VX Home – Cơ hội mới cho những người có thu nhập trung bình

22

Thời buồng gần đây, thị trường bất động sản còn dần ấm lên, trong suốt khi các phân khúc bất động sản khác vẫn khá chật vật khi tiếp cận người mua, thị trường nhà phố lại vẫn thẳng băng là dòng sản phẩm hút khách.

nhà phố xá
Phối cảnh tham gia án nhà phố xá VX Home

Xu hướng nhà phố thẳng băng thẳng băng hot

Quan điểm hích tàng trữ lũy giỏi sản và xu hướng ưa ưa thích sở hữu nhà lắp thẳng băng với đất hạng người Á Đông khiến thị dài nhà phố giành nướu cầm rất to trong suốt cá chiến lề chiếm cây khách khứa dãy tiềm hay hạng thị dài với cạc phân xong xuôi khác. Mua nhà phố xá xây sẵn vừa có trạng thái tiện tàng trữ lũy giỏi sản, vừa phù hiệp lối sống thoải mái, lại vun trùm đặt ái tình làng nghĩa xóm nhỉ giúp cho thị phần nào ngày càng trở thành ra sôi cồn hơn.
“So với chung cư thì sản phẩm nhà phố là một phân khúc thẳng băng được người mua ưu tiên chọn lựa, vì nó là một loại tài sản cá nhân dịp riêng biệt có cả nhà và đất, chỉ đầu tư một lần mà chẳng phát đâm chi phí hàng tháng và giá trị tăng theo thời buồng. Ngoài ra, khi ở trong suốt nhà phố thì mức độ an toàn và sự riêng tư của gia đình cũng cao hơn so với nhà chung cư” – Anh Quốc Hoàng, một nhà đầu tư bất động sản lâu năm phân sẻ.

Sản phẩm chất lượng cho những nhu cầu thực về nhà ở

Theo thống kê trực tuyến đầu năm 2016, tại Tp.HCM có tới 80% nhu cầu thực về nhà ở thuộc người lao động có thu nhập trung bình, thấp. Tuy nhiên, sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình thường chẳng đa dạng dẫn đến khách hàng chẳng có nhiều lựa chọn.
Chị Bình, một khách hàng tại quận 12 bụng sự: Thời buồng qua mình đã đi tìm hiểu rất nhiều nhà phố mà chẳng khả quan lại lắm. Những chỗ có vị trí tốt, đường xe ô-tô vào được thì giá tầm 2 tỷ trở lên vượt quá khả hay tài chính của gia đình, những chỗ có giá rẻ hơn thì vị trí thường chẳng đẹp hoặc bị vướng mắc về pháp lý của ngôi nhà”. Hiện nay, những sản phẩm nhà phố được nhiều khách hàng quan lại bụng và ưu tiên mà giá thường cao. Chính vì vậy năm 2016, sản phẩm nhà phố dành cho người có thu nhập trung bình sẽ là một phân khúc nóng cho dòng sản phẩm nhà đất.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đầu năm 2016, đả ty Vạn Xuân sẽ mở bán lần lượt 4 khu nhà phố dành cho người có thu nhập trung bình. Vị trí của dự án nằm trên trục đường Nguyễn Oanh – Hà Huy Giáp, thuộc trung bụng của quận 12. Dòng sản phẩm nhà VX Home được thiết kế đồng bộ 1 trệt 1 lầu bao gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 đến 3 nhà vệ đâm, được sử dụng những chủng loại vật tư và trang thiết bị của những xót thương hiệu uy tín trên thị trường. Với thiết kế đơn giản vừa tạo được chẳng buồng thoáng đãng cho ngôi nhà vừa mở rộng được tầm nhìn từ phía trong suốt và khiến cho ngôi nhà thẳng băng ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
Từng dãy nhà phố VX Home của Vạn Xuân đều được xây dựng khép kín, móng ép cọc bê tông cốt thép, đà cột tường riêng biệt từng căn, có cổng bảo vệ, tạo chẳng buồng riêng tư và an toàn cho từng khu nhà. Bên cạnh kiến trúc thì chất lượng của ngôi nhà cũng rất được quan lại bụng, cùng đội ngũ đả ty xây dựng riêng, Vạn Xuân thẳng băng coi chất lượng sản phẩm tạo thành ra uy tín của đả ty. Ngoài ra, mỗi căn nhà đều được hoàn thiện cùng nội thất đầy đủ, mỗi phòng ngủ được gắn máy lạnh, bếp gas âm, tủ kệ bếp gỗ tự nhiên và máy nước nóng hay lượng mặt trời. Với giá hấp dẫn từ 1,29 tỷ/căn và chỉ cần thanh toán 70% nhận nhà ở liền, đây chính là một cơ hội tốt để sở hữu ngôi nhà mơ ước cho những gia đình trẻ.