Ưu đãi hấp dẫn khi trải nghiệm “Resort” trong lòng Hà Nội

4

Ngày 13/08 tới đây, sự kiện mở bán và áp giải nghiệm tham lam dự án Mulberry Lane, sẽ tốt diễn ra liền tại nhà bán dãy của tham lam dự án – Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội. Đây tốt coi là “thời điểm vàng” cho danh thiếp khách khứa dãy muốn áp giải nghiệm đơn cược sống đẳng gấp “Resort” theo ăn tiêu chuẩn mực Singapore trong suốt bụng Hà Nội với giàu ưu cầmt hởi “khủng” tới từ bỏ Chủ đầu tư và đơn vị chia phối Đất Xanh Miền Bắc.

Gói quà tặng siêu hấp dẫn

Để giải đáp lại sự quan lại bụng đông cù lao của khách khứa dãy dành cho siêu tham lam dự án Mulberry Lane, chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành hở quyết định đem ra những ưu cầmt hởi bừa to chỉ có trong suốt tháng 8 nào.

Dự án Mulberry Lane
Gói quà tặng “khủng” dành riêng cho danh thiếp cư dân tương lai của
Mulberry Lane, chỉ có trong suốt tháng 8

Theo đó, khách khứa dãy tốt mua căn hộ tại tòa The Crown sẽ tốt tặng liền gói nội thất với tổng ví trừng trị lên tới 150 triệu đồng cho căn hộ 3 buồng ngủ và 100 triệu đồng cho căn hộ 2 buồng ngủ. Bên mé đó, đơn vị chia phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc còn dành tặng phần quà là Ipad mini trừng trị ví 10 triệu đồng cho ắt hết danh thiếp khách khứa dãy tốt cọc mua căn hộ từ bỏ ngày 05/08 tới ngày 13/08.
Ngoài ra, chủ đầu tư cho biết, đây cũng là thời điểm cuối đồng đặt khách khứa dãy mua tham lam dự án có cơ hội tốt hưởng chính sách ưu cầmt hởi miễn là chi phí 05 năm chi phí quản lí lý tòa nhà, tương đương với 80 triệu đồng.
Chính sách bán dãy trong suốt tháng 8 của tham lam dự án cũng có giàu cầm tráo gia tăng nướu ích lợi cho người mua nhà. Cụ trạng thái , khách khứa dãy mua căn hộ tại thời điểm nào cũng có cơ hội hưởng của chiết khấu có chửa từ bỏng có – lên tới 10.5% cho mỗi một căn hộ, khi lựa lựa phương thức thanh nhóm chóng. Với sự biểu lãnh của danh thiếp ngân dãy uy tín dãy đầu như Vietinbank, MB, Shinhan, khách khứa dãy có nhu cầu bay giỏi chính cũng sẽ tốt hỗ trợ vay nguyên với của lời suất ưu cầmt hởi 0% trong suốt vòng 18 tháng.
Đặc biệt, vào ngày 13/08 tới đây, chủ đầu tư phối ăn nhập đồng Đất Xanh Miền Bắc tổ chức sự kiện mở bán và áp giải nghiệm tham lam dự án liền tại buồng giới thiệu tham lam dự án. Tham gia vào sự kiện nào, khách khứa dãy chẳng chỉ tốt thưởng thức tiệc nướng ngoài trời ơi (BBQ), thường trực đấu nhai giới thiệu và tận mắt thăm nhà mẫu ta tham lam dự án mà còn có cơ hội tham lam gia vào chương đệ trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách khứa dãy tham lam tham lam dự với những quà tặng vô đồng ý nghĩa và ví trừng trị.

Trải nghiệm chẳng buồng Singapore mục tiêu lợi thực

Cũng trong suốt tháng 8 nào, chủ đầu tư vô số ngoại của tham lam dự án cũng rất “táo bạo” khi đem ra chương đệ trình “Ưu cầmt hởi hè – Trải nghiệm cược sống Singapore giữa bụng Hà Nội”. Tham gia vào chương đệ trình nào, khách khứa dãy sẽ có cơ hội áp giải nghiệm 3 ngày 2 đêm miễn là chi phí tại đơn trong suốt ba căn hộ mẫu ta tại tòa căn hộ The Crown – tòa căn hộ xinh xắn nhất tham lam dự án Mulberry Lane. Với những khách khứa dãy còn còn đắn đo, bốc nhấc bay quyết định mua tham lam dự án, đây sẽ là cơ hội nhẵn vời đặt bạn có trạng thái tận tay, tận mắt áp giải nghiệm và hưởng thụ cược sống như đơn chủ nhân dịp thực thụ trong suốt ngôi nhà mơ chiêm bao, đặt có trạng thái hoàn trả rành tin tưởng và đem ra lựa lựa căn hộ phù ăn nhập.

Không buồng “Resort” tại Hà Nội
Không buồng “Resort” của Singapore liền tại Hà Nội

Tọa lạc tại Mỗ Lao, Hà Đông, Mulberry Lane là tổ ăn nhập chung cư cao gấp tốt đầu tư và xây tham lam dựng vì Capital Land – đệp đoàn dãy đầu bay lĩnh vực ghê doanh Bất cồn sản của Singapore và làm ty Đầu tư và Phát triển hè chừng Hoàng Thành. Ngay từ bỏ khi ra mắt, tham lam dự án hở trở vách điểm “hot” trên thị dài bất cồn sản với bòn chước theo ăn tiêu chuẩn mực của danh thiếp “Resort” Singapore, hếtnh quan lại xanh, thân thiện vá dài và 54 tiện ích lợi cao gấp phục vụ cho hết 3 cầm hệ trong suốt gia đình. Hiện tại, tham lam dự án còn tốt Đất Xanh Miền Bắc chia phối với ví từ bỏ 27,5 triệu/m2.

Sự kiện mở bán và áp giải nghiệm tham lam dự án Mulberry Lane
– Thời buồng: 16h00 – 20h00 ngày 13/08/2016
– Địa điểm: Nhà mẫu ta tham lam dự án Mulberry Lane, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Đăng ký tham lam tham lam dự sự kiện, vui bụng liên hệ:
Công ty CP nhỉnh vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – Hotline: 0943 66 91 91