Tri ân khách hàng, Flamingo tặng vườn rau “An lành” rộng đến 50m2

1

Không chỉ là những cam kết đâm lời hay chương đệ trình hỗ trợ vay nguyên khi mua biệt thự, Flamingo Đại Lải là chủ đầu tư hãn hữu có tại Việt Nam liền quan liêu bụng tới trưởng m xúc ngữ khách khứa dãy khi dành tặng những khu vườn rộng tới 50m2 trong suốt chương đệ trình tri ân có chửa chừng có với coi muốn đem lại cá sống ngập ào hạnh phước cho mỗi đơn gia đình.

Vườn rau nhẵn
Vườn rau nhẵn đem tới cá sống an hiền cho mỗi đơn gia đình

Quà tặng trưởng m xúc cho trưởng gia đình

Vườn rau nhẵn “An hiền ”, nằm trong suốt trang trạnh Flamingo Oganic Farm rộng 5,5 ha là món quà ý nghĩa chủ đầu tư dành riêng cho chủ biệt thự Flamingo. Với vườn rau “An hiền ” danh thiếp gia đình sẽ đặt tự tay siêng sóc và thu hoạch nguồn thực phẩm bá ngon lành , an rành cho những bữa ăn dãy ngày như rau, củ, trái , gia súc, gia lắp g,… Đồng thời, danh thiếp bậc thứ yếu huynh đang có cơ hội đem con tới cận với thiên nhiên, giúp danh thiếp bé có áp áp giải nghiệm như những người cạn dân thực thụ trong suốt việc ươm mậm, trồng trỉa cây, bón phân, thu hoạch,… Thông qua áp áp giải nghiệm túc trực tế nào, trẻ em chẳng chỉ có những phút giây lắp bó đằng gia đình, mà đang thêm yêu quý báu và trân quý vẹn tròng giá như trừng trị ngữ việc lao cồn.
Với những chủ biệt thự bận rộn, Flamingo sẽ hỗ trợ chi chi phí nhân dịp làm , chi, làm cầm dụng cầm, điện nác … đặt siêng sóc khu vườn và gửi thực phẩm nhẵn tới tận nhà dãy tuần.

Toàn trưởng nh Flamingo Đại Lải Resort
Toàn trưởng nh Flamingo Đại Lải Resort

Oganic Farm nằm trong suốt chiến lược quý vẹn tròng điểm phạt triển vùng cọng với nhẵn hầu Đại Lải theo mô hình trồng trỉa trọt và chăn nuôi làm nghệ Oganic, sưu chừng và phạt triển danh thiếp nguồn gen quý báu, khuyến hích tâm tính cọng với với sự tham lam gia ngữ ắt trưởng danh thiếp hộ dân trong suốt khu vực và cọng với Flamingo. Dự án sẽ tạo tham gia ng vách thử xót thương tiệm vùng nhẵn, cọng với nhẵn rộng to cung vội nguồn thực phẩm đâm xắt cho Hà Nội và danh thiếp khu vực lạm cận. Cùng với lắm tham gia án bay văn hóa, giá nhưo dục, áp giải trí khác và sự mở rộng quy mô vội 10 dò bây giờ tại, trong suốt tương lai, Flamingo Đại Lải sẽ trở vách vùng du lịch rộng to , đa chức hay, kín dung nhan, độc địa đáo có chửa chừng có trong suốt nác và trên cầm giới.

Sở hữu biệt thự hắn dưỡng trong suốt chừng tay

Vườn rau nhẵn “An hiền ” nằm trong suốt chương đệ trình tri ân “Siêu bùng nổ 2” chào rước siêu phẩm BĐS có chửa chừng có trên cầm giới – Forest In The Sky. Theo đó, 50 khách khứa dãy đầu tiên đăng tải ký và mua biệt thự Flamingo Đại Lải tự nay tới cả ngày 31/12/2016 sẽ dchèn đặt danh thiếp gói quà tặng lên tới 200 tỷ với với vô vàn kín quyền cho cá sống thượng lưu.

Tòa nhà Forest In The Sky
Tòa nhà Forest In The Sky che kín vì chưng 50.000 cây xanh

Ngoài vườn rau xanh, quý báu khách khứa sẽ đặt dchèn 30 ngày hắn miễn sao chi phí tại thiên đàng hắn dưỡng vùng Bắc đi kèm cặp 52 xê vụ đẳng vội mỗi đơn ngày trừng trị giá như hơn 5 tỷ với ; thẻ VIP làm xinh xẻo – “Rạng rỡ” Flamingo tại Trung bụng siêng sóc dung nhan xinh xẻo Aphrodite Beauty và Siêu tổ ăn nhập Spa to nhất lệ Á La Bella Vita trừng trị giá như 500 triệu với . Bên ven đó, dchèn liền thẻ Golf – “Hứng khởi” miễn sao chi phí Green Fee & Caddy Fee trừng trị giá như 100 triệu với , phân sẻ mảnh xung khắc hứng thú khởi đằng gia đình với hoa trạng thái thao quý báu tộc tại sân Golf Flamingo độc địa đáo…; Thẻ Kim Cương – “Phú quý báu”, tận hưởng danh thiếp kín quyền thượng lưu “có đơn chẳng hai” với ưu thết đãi miễn sao chi phí, giảm giá như dãy trăm xê vụ tại Flamingo Đại Lải Resort, Cát Bà Beach Resort, nhà dãy Công Viên Nhỏ lên tới dãy tỷ với . Đặc biệt, chủ biệt thự đặt thỏa hích tận hưởng miễn sao chi phí vẹn tròn đời mọi khuyến mại do Flamingo làm bố.

Siêu tổ ăn nhập Spa và siêng sóc dung nhan xinh xẻo
Siêu tổ ăn nhập Spa và siêng sóc dung nhan xinh xẻo to nhất lệ Á

Cùng với những ưu thết đãi “khủng”, chủ đầu tư Flamingo đang đem ra chính sách đầu tư cho danh thiếp biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort. Theo đó, khách khứa dãy đặt chiết khấu 35%, dchèn liền biệt thự “chìa khóa trao tay” hoàn trả tbây giờ, đầy đủ nội thất, đặt hỗ trợ lời suất 0% trong suốt vòng 12 tháng, vay nguyên lên tới 60% giá như trừng trị ăn nhập với . Đặc biệt, dòng sản phẩm biệt thự trên cao Forest In The Sky độc địa đáo có của giá như đa thể phù ăn nhập với lắm đối xử tượng khách khứa dãy chỉ tự 2,5 tỷ với sẽ là sự lựa lựa ngữ lắm người.

Forest In The Sky
Vườn đi chừng giữa chẳng trung Sky Park tại Forest In The Sky

“Siêu bùng nổ 2” đặt công giá như là chương đệ trình đầu tư chèn tượng và mới sứt với những quà tặng bòn thực cho nhu cầu hắn dưỡng mà đã ào đầy trưởng m xúc và sự rành tế ngữ đơn chủ đầu tư lắm ghê nghiệm trong suốt lĩnh vực du lịch, BĐS. Đây cũng là cơ hội hãn hữu có đặt sở hữu biệt thự cao vội Flamingo với chính sách giỏi chính lẻ hoạt và dchèn đặt vô vàn ưu thết đãi.
Thông tin chi máu vui bụng liên hệ:
Phòng Kinh doanh BĐS Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải
VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Hotline: 0988 00 2323
Email: salesfdl@hvg.com.vn

Để biết thêm am hiểu tin vui bụng tróc nã cập TẠI ĐÂY