Thưởng Tết môi giới địa ốc: Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra

0

Thưởng Tết, hoa đỏ, thu gia nhập ra sao, dư dả bao nhiêu… là những khoản mà dân muôi giới bất cồn sản (BĐS) kín biệt quan liêu bụng.

Năm “ăn vách thử làm ra” mực muôi giới

Theo máu bại lộ mực lãnh đạo đơn hệ thống sàn địa ốc khá to tại Sài Gòn, năm đoái tiến đánh ty ông hả chi tận 68 tỷ với thưởng Tết cho cận 2.000 nhân dịp viên. Năm nay, dù thời điểm nà có chửa có của thưởng Tết cầm dạng, mà với ái tình hình ghê doanh suôn sẻ như vừa qua thời rắn chắc chặn mạng tiền cũng đừng hề hấn bé.
Đại diện Công ty Khải Hoàn Land cho hay, do doanh nghiệp nà sắp lên sàn làm đừngng khoán vách thử chính sách chủ yếu là thưởng cổ phiếu ESOP cho nhân dịp viên, đừng đừng thưởng tiền phương diện .
Theo đơn chăm gia có nham hiểm niên trong suốt ngành, năm 2016, muôi giới hèng trung đơn tháng thu gia nhập trung bình phẩm cũng chừng từ bỏ 30 triệu trở lên, muôi giới khá thu gia nhập 50 – 60 triệu/tháng, muôi giới giỏi chừng 100 triệu với /tháng là chuyện bình phẩm thường. Môi giới xuất dung nhan và kín biệt xuất dung nhan thu gia nhập chừng từ bỏ 1 tỷ tới trên 1 tỷ với /tháng.
Ông Trần Khánh Quang, Tổng Giám đốc Công ty Việt An Hòa dấn định, coi chung ái tình hình trao nhách BĐS năm nay dịch hơn so với năm đoái 10%. Năm 2015, xỏ xiên trưởng chỉ xếp trung vào đơn mạng căn hộ điển hình, đang năm nay nơi nà cũng có sản phẩm, từ bỏ đất phông nền , nhà phố phường, chia lô, từ bỏ Tp.HCM cho tới Long An, Đồng Nai… có sự chia xẻ đều khắp. Vì vậy, năm nay muôi giới thu gia nhập rất vách tiến đánh.
thưởng Tết muôi giới địa ốc
Năm 2016 là năm làm ăn rất tốt mực muôi giới địa ốc. Ảnh minh họa
Ông Quang cho biết, năm 2016 là năm làm ăn rất tốt mực muôi giới. Năm đoái có sự tự dưng biến, có những người thu gia nhập rất cao mà chỉ ở chia đoạn hắn dưỡng và cao gấp. Còn năm nay, dù đừng tự dưng biến mà rất lắm người có thu gia nhập cao.
Kẻ ăn đừng trưởng , người dò đừng ra
Nhắc tới những muôi giới chọc Top sales mới đặt ở Tp.HCM, dân trong suốt nghề nghiệp hấn thường nhắc nhỏm gã chị H. như đơn điển hình. Chị đặt thiên hè đồn đại chi như người đặt “bại lộc ăn bại lộc nói” vì thường chỉ sau đơn vài ba dò nói chuyện với khách khứa dãy là chị hả chốt liền đặt căn hộ vài ba tỷ. Bên mép việc nói chuyện có duyên thời chị H. đang có đặt sự tin tưởng từ bỏ lắm khách khứa dãy. Đôi khi chỉ sau dò gặp đầu tiên là chị hả triết lí phục đặt khách khứa ký ăn nhập với . Thậm chí, đừng cần phải gặp, phẳng phiu lòng căn nà chị đòi báo khách khứa căn đó là coi như ngon hiền hiền rồi.
Tết nà có dạng coi là cái Tết tráo đời mực chị H., vì chị chuẩn mực bị rước nhà mới, đơn khu căn hộ cao gấp liền quận 2, Tp.HCM. Chị đang tâm tính sắm thêm con xe nhợt tỷ đặt lâu lâu đang đem gia đình đi du lịch, rồi bay quê thăm ba bầm, danh thiếp cháu.
Hầu trưởng muôi giới BĐS là những người tuổi đời đang trẻ mà đừng ít người lắm lên coi chộ chỉ sau đơn thời buồng ngắn. Thậm chí, có người trưởng chục tháng trời ơi đừng bán đặt căn nà như S đừng hèn. Nhphẳng phiu lòng tự dưng dphẳng phiu lòng cận cuối năm khách khứa báo chốt dồn dập khiến anh bội thu. Chỉ cần dăm, bảy cược như cầm là phẳng phiu những muôi giới bình phẩm thường “tốn nác miếng” trưởng năm trời ơi.
Kém may mắn hơn, T. đơn muôi giới mới vào nghề nghiệp hấn đặt bán năm nay, hẹp vật cày cuốc trưởng mấy tháng trời ơi mà đã tiu hắnu vì có chửa chốt đặt ăn nhập với nà. Từ xứ quê nghèo khó lên Sài Gòn lập nghiệp, lại là con trai trong suốt nhà vách thử áp lực sự nghiệp đối xử với T. vô với căng liền. Nghe dân trong suốt nghề nghiệp hấn ri rỉ tai rau rằng muôi giới nà khó “bén” lắm thời cũng bán năm là chốt đặt cái ăn nhập với đầu tiên rồi. Nhphẳng phiu lòng tới nay, T. đã có chửa có đặt đơn ăn nhập với nà trong suốt tay.
Tương tự như T., H. là nhân dịp viên muôi giới kệ dù hả bén duyên với nghề nghiệp hấn cũng hả 1 năm nay mà dãy ngày đã phải bán dãy online, vụ nà thức nấy đặt chừng thêm thu gia nhập . Bởi tâm tính ra, nếu như chốt đặt ăn nhập với thời cũng phải ngoại trừ đi rất lắm chi chi phí nác uống, cà phê, đi lại… triết lí phục khách khứa . Nên nếu như chỉ làng ndãy đơn năm chốt đặt vài ba ăn nhập với nho bé thời đã rất hẹp vật, nhất là đối xử với nhân dịp viên ở những tiến đánh ty đừng giả lương mà chỉ ăn theo hoa đỏ thời đang áp lực to hơn nữa.