Thị trường nhà đất miền Tây nước Mỹ có dấu hiệu hạ nhiệt

3

Một mạng khu vực có ví nhà tăng trưởng lạnh tại Mỹ hỉ bức đầu có lốt tiệm giảm nhiệt, nhất là tại vùng Tây, khi nhu cầu giảm bớt và cây cung dãy thấp khiến người mua chán nản bụng.

Theo hãng nghiên cứu Zillow, danh thiếp vách phố xá to tại vùng Tây nác Mỹ như Los Angeles, Denver, San Diego và Austin, còn làm chứng kiến ví bất cồn sản (BĐS) dịu bớt sau vài ba năm liền có lao chừng tăng trưởng 2 con mạng. Ngoài ra, việc trung bụng đánh nghệ to tại San Francisco có lốt tiệm giảm lao khiến ví nhà tại danh thiếp khu vực nè bị tác cồn rõ rệt. Giá nhà trung bình phẩm tại danh thiếp khu vực trần thuật trên trong suốt tháng 8/2016 chỉ tăng có chửa tới 1% so với năm trước đó.
Nhu cầu đối xử với BĐS nguyên tăng khoẻ trong suốt 5 năm qua tại phía Tây nác Mỹ hỉ bức đầu giảm vuột, khi người mua trở nên chi mệt mỏi với danh thiếp thương xót vụ mua bán nhà và chẳng trạng thái chi giả cho BĐS với ví trừng plề đườngt băng xa so với thu gia nhập trung bình phẩm dãy tháng mực tàu tao. Mặt khác, việc thị dài việc làm có giàu trưởng i tbây giờ hỉ thúc ập giàu người tới chừng việc tại danh thiếp vách phố xá to hơn, khiến cho nhu cầu BĐS tại vùng Tây giảm bớt.
Svenja Gudell, nhà ghê tế trưởng tại Zillow cho biết, người mua nhà hỉ bức đầu trưởng m chộ cặp tí tị mệt mỏi với ví nhà quá cao và bức đầu lùi lại đơn bước, suy nghĩ kỹ hơn trước khi thực bây giờ danh thiếp trao nhách. Giá nhà hỉ tăng rất giàu trong suốt vài ba năm qua, chi như đơn sự buổi phục mực tàu thị dài sau giai khúc khủng hoảng ghê tế. Do đó, ví nhà bây giờ tại còn mắc hường hơn rất giàu so với trước đây.

BĐS tại phía Tây nác Mỹ
Nhu cầu đối xử với BĐS tại phía Tây nác Mỹ hỉ bức đầu giảm vuột

Trước đó, danh thiếp vách phố xá phía Tây nác Mỹ hỉ dẫn đầu trợn buổi phục sau suy thúi ghê tế với lao chừng tăng trưởng ghê tế đạt kỷ lục mới, việc làm gia tăng, nhất là trong suốt ngành đánh nghệ, khiến nhu cầu nhà ở tại đây cũng cao hơn. Theo mạng liệu thần hồn mực tàu Zillow, trong suốt 5 năm qua, ví nhà tại Denver hỉ tăng 71%; San Francisco tăng 66% và Austin tăng 54%, trong suốt khi của tăng trung bình phẩm mực tàu trưởng nác là 22%.
Patrick Carlisle, chăm gia trưởng bay thị dài tại Paragon Real Estate Group (San Francisco) cho rằng, ví nhà lề đường nhiệt là đơn cầm tráo tàng trữ bừa.
“Việc ví nhà giảm bớt, trở bay cận của bình phẩm thường sau đơn thời buồng tăng trưởng quá lạnh chẳng phải là tin xấu. Việc ví nhà tăng quá chóng hỉ tạo nên chi những áp lực xã hội ăn tiêu bừa trong suốt khu vực, hình hưởng tới bụng lý mực tàu danh thiếp đánh ty đánh nghệ cao cũng như danh thiếp tham dự án khởi nghiệp, vì chưng gia tộc sẽ muốn xuể trụ sở ở đơn chốn khác”, Carlisle cho biết.
Do thị dài tại danh thiếp vách phố xá vùng Tây phạt triển quá lạnh, nên chi đơn mạng người mua nhà hỉ chuyển vị trí chừng chừng qua danh thiếp khu vực lạm cận, thúc ập trợn tăng tại danh thiếp khu vực xung loanh quanh danh thiếp vách phố xá nè . Đơn cử, ví nhà trung bình phẩm tại khu vực ngoại ô mực tàu Denver trong suốt tháng 8 hỉ tăng 13% so với đơn năm trước đó. Hay ví nhà tại Englewood – đơn thị trấn bé cận Denver cũng tăng 14%.
Bên mép hoạt cồn bán nhà mới, lĩnh vực cho thuê BĐS, chủ yếu là văn buồng và căn hộ cũng theo xu hướng đi xuống. Đây là kết trái mực tàu việc có thêm dãy ngàn căn hộ mới đặt cung gấp ra thị dài. Có trạng thái chộ , ái tình hình cho thuê nhà tại San Francisco khá trì trệ trong suốt bán đầu năm và ví nhà cho thuê hỉ đạt của mà ít người sẵn sàng chi giả.
Theo Zillow, ví nhà cho thuê tại danh thiếp vách phố xá phía Tây hỉ tăng trung bình phẩm 2,5% trong suốt tháng 8, so với của tăng 17% năm 2015. Tại Austin, ví nhà tăng 2,6%, thấp hơn so với của tăng 8,4% năm trước đó; trong suốt khi con mạng tại Denver là 4,4%, so với của 12% năm ngoảnh . Tình hình tương tự cũng diễn ra ở Los Angeles, San Diego, Phoenix, Portland và Seattle.
Lawrence Yun, ghê tế gia trưởng tại Hiệp hội Các nhà vá víu giới BĐS quốc gia Mỹ cho rằng, việc ví nhà bán ra và cho thuê tại danh thiếp vách phố xá to vùng Tây nác Mỹ giảm xuống chẳng phải do thiếu nhu cầu.
Theo Lawrence, ái tình trạng giảm lao tại danh thiếp khu vực nè là do thực tế ví nhà quá mắc hường , người dân phải chừng chừng BĐS tại danh thiếp khu vực khác với của ví dễ chịu hơn. Nếu kì cọ danh thiếp h nè đó, ví nhà tại đây giảm xuống thời sẽ lại có làn sóng mới những người mua nhà đâm bay đây.