Thị trường BĐS Dubai không bị ảnh hưởng bởi Brexit

0

Các nhà đầu tư tới tự Vương quốc Anh là nhen khách khứa dãy to trên thị trường học bất cồn sản Dubai. Dường như quyết định rời khỏi Liên minh lệ Âu của Vương quốc Anh nhịn nhường như chẳng có giàu hình hưởng tới cạc nhà đầu tư nà.

BĐS Dubai
Dường như thị trường học BĐS Dubai chẳng chịu bất kỳ tác cồn lâu trường học nà tự Brexit

Dubai là thị trường học BĐS mở nhất ở khu vực Trung Đông, liền nhạy cảm hơn với những yếu tố đằng ngoài. Báo đại cáo tự Công ty BĐS Quốc tế JLL cho biết, bất chấp những bất ổn lâm thời thời do Brexit đem lại, nhịn nhường như thị trường học BĐS Dubai chẳng chịu bất kỳ tác cồn lâu trường học nà.
Công dân Anh là những nhà đầu tư to của 3 vào thị trường học BĐS Dubai và có khả hay sẽ bị tác cồn ăn tiêu bừa tự Brexit, mà theo Craig Plumb, Giám đốc nghiên cứu khu vực Trung Đông và Bắc Phi của JLL, bất kỳ hậu hĩnh trái ăn tiêu bừa nà tự JLL cũng chỉ đem tâm tính lâm thời thời.
Ông cho hay, dù đương quá sớm đặt tham dự đoán những tác cồn lâu trường học bay tổng trạng thái có đơn mạng xác suất bé cạc nhà đầu tư Anh bị hình hưởng ăn tiêu bừa vì chưng sự chết giá như của cùng bảng Anh sau khi Anh quyết định rời khỏi Liên minh lệ Âu.
Craig cho biết thêm: “Chúng mình tin rằng tác cồn của cạc quyết định chỉ đem tâm tính lâm thời thời vì chưng đơn mạng cây to cạc nhà đầu tư Anh những người làm việc và cư trọ tại UAE lánh thu gia nhập tuần cùng bảng Anh. Nếu chúng mình chia tàng trữ thị trường học , kín biệt là thị trường học cạc khu dân cư sẽ dấn chộ rằng người nác ngoài ở Dubai có giàu khả hay đấu thô lỗ thuê nhà cầm vì chuyển tráo sở hữu, kết trái là nhà ở đặt mua bán trên thị trường học bị hình hưởng ăn tiêu bừa giàu hơn so với khu vực cho thuê. Chúng mình cho rằng thị trường học nhà ở Dubai dễ dàng phục buổi vào đầu năm 2017, giả dụ như cạc yếu tố đằng ngoài ổn định hơn trong suốt bán cuối năm nay.