Thêm nhiều tính năng mới vượt trội trên Chodocu.com

4

Sau đơn thời buồng đi vào hoạt cồn, Chodocu.com hử có những bước phạt triển băng bậc, trở vách chốn trao tráo, mua bán bầy cũ lý tưởng cho mọi người. Không ngưng tại đó, website đã đấu thô lỗ nâng gấp, ngã sung thêm giàu tâm tính hay mới băng đặt mở hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu ngữ người sử dụng.

Chodocu.com chính thức ra đời vào tháng 8/2015 với bừa mạng trở vách website đáng tin nhờ dành cho những người có nhu cầu mua – bán, trao tráo dãy hóa hử qua sử dụng với 3 ăn tiêu chí chính: Mua bán lượm lượm, đơn giản; Nguồn dãy đa trạng thái , chừngc địa đáo; Mức ví hấp dẫn.
Sau chừng 10 tháng hình vách , tới nay Chodocu.com hử có những bước phạt triển băng bậc với 2 triệu tin đăng tải bán, 70 chia trang mục sản phẩm và 600.000 người bán. Đầu tháng 6 nào, Chodocu.com sẽ cho ra mắt phiên bản 2.0 với giàu tâm tính hay mới ưu việt hơn, đấu thô lỗ ập khoẻ lao chừng phạt triển website lên đơn chừng cao mới.
Cụ trạng thái , phiên bản 2.0 ngữ Chodocu.com sẽ đặt tàng trữ hlợi ích hợp thêm giàu tâm tính hay giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu ngữ người sử dụng. Trong đó, đặt mở nhất là Tính hay giả ví giúp danh thiếp sản phẩm đặt rao bán trên Chodocu.com trở vì thế kín biệt thu cuốn hút khách khứa dãy, giúp cho người sử dụng có trạng thái tương tác túc trực đấu với rau . Tính hay nào cũng cho chộ Chodocu.com là website đi đầu trong suốt việc cho phép thuật người mua và người bán yêu cây ví túc trực đấu trên website.
chodocu
Đặc biệt, Tính hay giả ví đương đặt ngã trợ thêm Tính hay gửi am hiểu báo tức thời đặt giúp người bán cập nhật liền lập tức danh thiếp của ví đặt người mua đề pa xuất. Như vậy, với tâm tính hay nào, người sử dụng Chodocu.com có trạng thái đặt kết đấu mọi buổi, mọi chốn , rút ngắn tối đa thời buồng trao nhỉnh.
Ngoài hai tâm tính hay trên, phiên bản 2.0 cũng sẽ có thêm tâm tính hay Người bán yêu hlợi ích . Tính hay nào cho phép thuật người sử dụng lưu đơn danh sách những người bán mà gia tộc yêu hlợi ích dài đoản cú đó giúp gia tộc cập nhật lượm lượm am hiểu tin, sản phẩm ngữ những người bán mà gia tộc tin tưởng.
Nhiều tâm tính hay khác nữa cũng sẽ đấu thô lỗ đặt Chodocu.com phạt triển như công ví người bán, đăng tải tin túc trực đấu trên fanpage… với coi muốn mọi nhu cầu ngữ người sử dụng đặt phục vụ lượm nhất, tiệm trái nhất. Người sử dụng sẽ đặt giải nghiệm ắt hết danh thiếp tâm tính hay nào hoàn trả rành miễn sao chi phí như đơn danh thiếp h đặt Chodocu.com.vn khẳng định tôn chỉ phục vụ khách khứa dãy chu đáo ngữ tôi.
Mua bán bầy cũ túc trực tuyến bây giờ đây còn là đơn xu hướng rất thịnh hành ta , thu cuốn hút giàu người có nhu cầu tham lam gia vì những nướu lợi ích bòn thực mà nó đem lại. Đây cũng là lý do giúp những website như Chodocu.com lượm lượm có nơi đứng trên thị dài yêu mại điện tử. Việc chẳng ngừng nâng gấp, ngã sung tâm tính hay mới chẳng chỉ cho chộ Chodocu.com rất lượm nhạy trong suốt việc cầm ép nhu cầu ngữ người sử dụng mà đương khẳng định tiềm hay phạt triển khoẻ mẽ ngữ website nào trong suốt tương lai.