Shophoues Viva Riverside: Đón đầu lợi nhuận

1

Khi thị trường căn hộ đã có quá nhiều nguồn cung từ các chủ đầu tư bất động sản thì nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang phân khúc nhà phố thương mại (Nhà Hàng Mặt Phố) với số lượng hạn chế và khả năng sinh lời cao trong ngắn hạn. Không ngoại lệ, Nhà Hàng Mặt Phố Viva Riverside của Vietcomreal cũng đang nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư trong phân khúc này với nhiều giá trị đi kèm.
Vị trí tiện cho đường bộ lẫn đường thủy
Đánh giá cao về vị trí của những Nhà Hàng Mặt Phố Viva Riverside – nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt, vốn đã hoàn chỉnh và sắp tới sẽ điều chỉnh mở rộng thêm làn xe máy của Bộ Giao Thông Vận Tải, cùng với việc triển khai tuyến buýt đường sông số 2 có bến đỗ nằm ở khu vực Lò Gốm (phường 7 Q 6).
Thêm vào đó, trong năm nay Ủy Ban Nhân Dân Thành phố đã quyết định khởi động dự án đường cầu Bình Tiên, nối liền Q 6, Q 8 và huyện Bình Chánh để thông ra cửa ngõ miền Tây đã làm cho đại lộ Võ Văn Kiệt trở thành tuyến đường huyết mạch thông suốt từ Đông sang Tây của Thành phố.

Nhà Hàng Mặt Phố Viva Riverside kiến tạo nên những không gian kinh doanh sang trọng và hiện đại.

Bài toán giao thông thuận lợi càng làm cho Nhà Hàng Mặt Phố Viva Riverside trở thành điểm sáng khi sở hữu cả 3 mặt tiền đường. Trong đó, mặt chính của khu Nhà Hàng Mặt Phố nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt. vị trí này là điểm giao giữa Q 6 và khu vực trung tâm Q 5, có thể chạy xuyên suốt về phía chợ Bến Thành chỉ trong 10 phút, hơn nữa các tuyến đường trên trục này cũng nối liền sang Q 8 cũng như tạo tính kết nối liên tục với khu Phú Mỹ Hưng Q 7.
Khả năng sinh lời cao trong ngắn hạn
Nằm giữa những khu chợ đầu mối truyền thống lớn của khu vực Q 5 (chợ Kim Biên, chợ Bình Tây), Q 6 (chợ Bình Tiên) với lưu lượng dân cư lưu động tập trung về đây kinh doanh, buôn bán cùng lượng lớn cư dân hiện hữu trên những tuyến đường xung quanh. Nơi đây còn là trung tâm kinh doanh bán sỹ của nhiều ngành hàng lưu chuyển về các tỉnh miền Tây.
Vì thế, nhà đầu tư, kinh doanh tại Nhà Hàng Mặt Phố Viva Riverside sẽ luôn có một lượng khách hàng rất lớn và luân chuyển thường xuyên. Điều này càng làm tăng thêm hiệu quả kinh doanh tại khu vực cũng như dễ dàng cho thuê lại mang đến cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận ngay trong thời gian ngắn.
Thêm vào đó, với số lượng chỉ có 78 căn và khả năng tăng lợi nhuận lên đến 12% một năm từ việc cho thuê lại càng làm tăng thêm lòng tin cho nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn Nhà Hàng Mặt Phố Viva Riverside.
Gia tăng lợi nhuận trong tương lai
Thông tin di dời chợ Kim Biên cũng như trùng tu lại chợ Bình Tây để bảo tồn di tích cũng khiến cho tâm lý kinh doanh “buôn có bạn, bán có phường” của người Hoa khu vực này ít nhiều dao động. Các quan hệ kinh doanh của tiểu thương khu vực này nhiều năm qua với người bán hay người mua đã hình thành như một tập quán và khó có thể thay đổi trong thời gian ngắn.
Đây cũng là lợi thế của nhà đầu tư khi sở hữu Nhà Hàng Mặt Phố Viva Riverside. Vị trí gần điểm buôn bán cũ sẽ thu hút được nhiều đầu mối giao thương của các chợ truyền thống chuyển sang, làm cho giá trị tài sản có khả năng tăng gấp nhiều lần trong tương lai khi giá trị kinh doanh được bảo đảm.
Hơn nữa, ngay thời điểm này Nhà Hàng Mặt Phố Viva Riverside là dự án được triển khai tại khu vực này với giá hợp lý, càng đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư khi giá trị đất của khu vực này chắn chắn sẽ tăng trong tương lai.

Nhà Hàng Mặt Phố Viva Riverside gồm 78 căn nằm dưới tầng trệt của dự án căn hộ Viva Riverside, với hơn 550 căn được phát triển bởi Vietcomreal. Bộ hữu vị trí 3 mặt tiền, trong đó mặt chính nằm ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, mặt sau nằm ở đường Gia Phú và tuyến đường 61 rộng 20 mét xuyên suốt được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố phê duyệt, dự kiến sẽ khởi công vào năm 2018.
Địa chỉ: 1472 Võ Văn Kiệt – P 3 – Quận 6 – Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0938.600.068.


A.D

Theo Trí thức trẻ