Quy hoạch siêu đẹp tại Hanoi Landmark 51, Hà Đông

6
Với phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng với lối kiến trúc riêng biệt, chung cư hanoi landmark 51 đã chiếm trọn được thiện cảm của rất nhiều khách hàng tiêu dùng, nhất là các khách hàng trẻ tuổi. Bởi họ quan tâm cao đến chất lượng đời sống cùng với những dịch vụ tiện ích đi kèm phục vụ cho nhu cầu con người.

Xem thêm:

tong-the-hanoi-landmark-51

Trong cuộc sống ngày nay con người luôn ưu tiên hàng đầu những dịch vụ giải trí, tiện nghi đi kèm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Với tổng quy mô dự án với diện tích xây dựng là 4557 m2 tòa nhà sẽ cung cấp khoảng 688 căn hộ phục vụ các cư dân sinh sống tại đây. Đi kèm là các hệ thống trung tâm thương mại, giải trí, các khu vực tiện ích nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người dân.
Mỗi căn hộ được thiết kế với những diện tích khác nhau dao động từ 76 – 133 m2 với đầy đủ các phòng tiện ích như: Phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp,  nhà vệ sinh, ban công…. để phục vụ nhu cầu sinh hoạt khép kín của mọi người. Vậy nên với những căn hộ có diện tích lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu ở cho hộ gia đình có khoảng 5-6 người mà không lo bị chật chội.
Không những vậy chung cư hanoi landmark 51 được nằm trong tổng thể quy hoạch của quận Hà Đông nên bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị như: khu đô thị Dương Nội, Mỗ Lão, khu Làng Việt Kiều Châu Âu, khu đô thị Văn kê… cùng với hệ thống giao thông thuận tiện giúp cho bạn nhanh chóng di chuyển đến địa điểm mong muốn. Các hệ thống giải trí cũng ngay liền kề như khu vui chơi, khu thể thao, công viên,…. giúp cho bạn tận hưởng những giá trị cuộc sống thiết thực nhất.

vi-tri-hà-nội-landmark51-

Vậy nên khi lựa chọn một căn hộ tại đây bạn sẽ có được sự hài lòng nhất bởi các hệ thống dịch vụ tiện ích, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn.