Park Vista thu hút đông đảo nhà đầu tư trong lần đầu tiên mở bán

0

Park Vista hãy chính thức mở bán vào ngày 23/07 vừa qua. Sự kiện thu suýt đông cù lao nhà đầu tư tham lam gia. Đặc biệt là những căn hộ 2 buồng ngủ với ví chỉ từ bỏ 1,1 tỷ với xuể giàu nhà đầu tư săn rước . Khách dãy xuể cọc tại sự kiện dấn liền vàng ròng rã với tổng ví trừng plề lối t áp giải thưởng lên tới 4 tỷ với .

Lễ mở bán tham dự án
Khách dãy dấn áp giải thưởng với tổng ví trừng plề lối t lên tới 4 tỷ với

Nhân cơ hội dò đầu tiên mở bán, đơn vị chia phường phố i Anpha Land hãy có giàu chính sách ưu hãyi và thanh nhóm lẻ hoạt cho cạc khách khứa dãy với của ví chỉ từ bỏ 1,1 tỷ với cho căn 2 buồng ngủ với hơn 40 tiện ích lợi nhếch vụ đa thể xuể ba trí hài hòa với coi muốn xây tham dựng đơn muôi dài mạngng hoàn trả hảo theo gùi cạch “căn hộ xanh Malaysia” chướct hích hợp với “chẳng buồng mạngng bây giờ bừa – rành tế của Singapore”, đem tới đơn cược mạngng tiện ngờ mà đã thiệt xanh non cho cạc gia đình trẻ, đúng với xu cầm chừng chừng đơn chuẩn của của căn hộ của cầm hệ trẻ.
Với của ví bừa kì hấp dẫn cho đơn tham dự án căn hộ cao gấp đầy đủ tiện ích lợi, Park Vista xuể giới chia tàng trữ lợi dấn xét có khả hay đâm lãi cao khi tham dự án đương nằm trong suốt khu vực quý trọng điểm ghê tế Nam Sài Gòn, tương lai sẽ trở vách Phú Mỹ Hưng 2, và cũng là hướng ra bể của Thành phường phố theo xu hướng plề lối t triển của cạc đô thị to trên cầm giới. Vì vậy, cơ sở lề lối chừng khu vực xuể đầu tư ngày càng hoàn trả tbây giờ đặt chướct đấu trục dãy với quận 1, quận 5 am hiểu qua hệ thống lề lối chừng trao am hiểu có chừng che to như Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Cảng Hiệp Phước, lòn Soài Rạp, Cầu Phú Mỹ…
Tới năm 2018, khu Nam sẽ xuể đầu tư xây tham dựng giàu tuyến lối chiến lược đặt chướct đấu với trung bụng vách phường phố bây giờ hữu như tuyến metro mạng 4 và tham dự án ninh chun tại nút trao am hiểu Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, tạo cho nên hệ thống nhếch vụ lề lối chừng với cỗ và chướct đấu khu vực. Đây là lý do lý áp giải phần nào là lực suýt của khu Nam nói riêng và tham dự án Park Vista đối xử với giới đầu tư .

tham dự án mở bán mới
Ốc cù lao xanh, vườn treo Babylon, hắn dưỡng trên chẳng – điểm chừngc đáo của Park Vista

Ngoài ra, với rừng buồng hộ Cần Giờ – lá phổi xanh của Tp.HCM, khu Nam Sài Gòn hích lợi hích hợp đặt plề lối t triển cạc chẳng buồng mạngng xanh. Nắm buộc xuể điều đó, KCL – đơn trong suốt những đả ty tư cuốn bòn chước dãy đầu Malaysia hãy lấy ý tưởng từ bỏ vườn treo Babylon, bòn chước xây tham dựng Park Vista như đơn “Ốc cù lao xanh trên chẳng đầu tiên tại Nam Sài Gòn”, đệp trung vào việc plề lối t triển hệ thống mảng xanh bao che rành khu căn hộ với giàu Vườn trong suốt nhà và Vườn trên chẳng chừngc đáo, giúp cược mạngng chốn đây trở cho nên trong suốt hiền , an rành hơn cho lực bạo của hết gia đình.
Điểm kín biệt nhất ở Park Vista chính là 100% căn hộ đều sở hữu balcony riêng; hai chừng coi rộng mở hướng bay Trung bụng Thành phường phố và Phú Mỹ Hưng.

100% căn hộ đều sở hữu balcony riêng, hai chừng coi rộng mở hướng bay
trung bụng Thành phường phố và Phú Mỹ Hưng

Dự án xuể plề lối t triển vì Anpha Holdings Tập đoàn chăm cung gấp đa thể cạc loại hình nhếch vụ như Tư cuốn – Môi giới cũng như Đầu tư plề lối t triển tham dự án với chiều chóng ghê ngờ ệm với cỗ máy nhân dịp sự đều là những nhà lãnh đạo dãy đầu trong suốt ngành với giàu mai quan lại hệ với giàu đối xử tác – đệp đoàn to . Phân phường phố i vì Anpha Land – Công ty hãy muôi giới vách đả cạc tham dự án bất chừngng sản tại Tp.HCM như: Khu căn hộ cao gấp Imperia An phú (Quận 2), Khu căn hộ cao gấp The Park Residence (Quận 7) hay Khu nhà phường phố và biệt thự Park Riverside và Villa Park (Quận 9).
Thông tin bay tham dự án vui bụng liên hệ:
Phòng Kinh Doanh tham dự án Park Vista
Hotline: 098 113 8333
Website: http://parkvista.vn/