Những thương vụ thâu tóm “khủng” của ông trùm địa ốc Texas

8

Andrew Beal, người bầy ông nổi mạng danh là “nhiều nhất Dallas” khiến giới muôi giới bất cồn sản (BĐS) địa phương ghê ngạc với việc bạo chi nổi bốc chộp cạc thiếu gì BĐS trong suốt miền.

Andrew Beal hay đương nổi đòi với gã khác là Andy – người sáng lập và chủ ngoẻo mực chuỗi Ngân dãy Beal and Beal Bank USA, đồng nhiều làm ty con khác vừa vứt ra 50 triệu USD nổi mua lại tòa biệt thự cổ Trammell Crow. Được biết, đây là đơn tòa nhà hơn 100 tuổi, nằm giữa Preston Road và Turtle Creek, cgia tộcc TP. Dallas, bang Texas (Mỹ), nổi xây tham dựng trên khu đất rộng hơn 2,4 ha. Căn biệt thự nào có tổng diện tàng trữ sử dụng 10.000 m2, gồm 5 buồng ngủ to .
Các muôi giới BĐS tại Texas cho biết, đây là đơn trong suốt những thiếu gì BĐS to nhất dãy Turtle Creek và là đơn trong suốt những tòa nhà nổi mở nhất ở Highland Park. Hàng xóm cận nhất mực biệt thự cổ nào là doanh nhân dịp nổi tiếng John Muse và chủ trang trạnh Jerry Jones.
Song, đây chửa phải là yêu vụ đình đám nhất mực Beal. Hồi cuối tháng 1/2016, Beal hỉ ghi danh trong suốt đơn yêu vụ mua bán BĐS to nhất trong suốt lịch sử bang Texas khi ông mua tòa biệt thự nằm trên khu đất rộng tới hơn 10 ha mực gia đình Tom Hicks với ví 100 triệu USD. Ngôi biệt thự nằm liền tại khu phố xá qua tôn trọng Preston Hollow, có tổng diện tàng trữ lên tới 28.000 m2, gồm 7 buồng ngủ chính và nhiều buồng ngủ bé chiếm cho người làm. Biệt thự nào đương có đơn ngôi nhà khách khứa riêng biệt với đơn tòa nhà áp giải trí với quầy bar, rạp ca và cạc buồng nhởi chiếm cho trẻ bé. Ngoài ra, đương có đơn bể bơi am hiểu minh và đơn sân bay thường trực thăng.

ông đắp địa ốc Texas
Andrew Beal tạo ra yêu vụ lịch sử trong suốt làng BĐS Taxes khi vứt ra
100 triệu USD nổi mua lại biệt thự Tom Hicks

Theo Allman, nhà muôi giới bất cồn sản tại Dallas, đây là yêu vụ mua bán hoi sốc với chua ng tao nhất tự trchiêm bao tới nay. Trchiêm bao đó, cạc vụ mua bán địa ốc tại Dallas cao nhất là 20 triệu USD cho 1 căn biệt thự nổi ở.
Không chỉ là chủ ngân dãy, vị tỷ phú đâm năm 1952 nào đương ông đắp BĐS tại Texas và là đơn trong suốt những nhà đầu tư am hiểu minh nhất mực Mỹ. Theo Forbes, ông bây giờ là đơn doanh nhân dịp nổi tiếng nhất tại Dallas với tổng giỏi sản tâm tính tới tháng 6/2016 là 10,2 tỷ USD.
Beal to lên ở Lansing, bang Michigan, chỗ bầm ông làm việc trong suốt chính quyền tiểu bang và cha ông là đơn kỹ sư cơ khí. Ngay tự khi đương là đơn thiếu niên, ông hỉ chiêm bao mơ trở vách đơn doanh nhân dịp nhiều có và Beal hỉ tấm đầu chừng tiền phẳng phiu cạch sửa sửa và bán lại tivi cũ với sự giúp nâng mực đơn người chua . Khi đương gia tộcc trung gia tộcc, Beal cũng hỉ lắp nổi hệ thống an ninh cho cạc căn hộ dãy xóm nổi chừng thêm tiền. Mấy năm sau, ông vách lập đơn doanh nghiệp bé làm xích vụ di chuyển nhà ở và quản lí lý giỏi sản cho thuê. Cũng trong suốt chừng thời buồng đó, ông hỉ tốt nghiệp hạng xuất dung nhan dài Trung gia tộcc Sexton ở Lansing và đăng tải ký gia tộcc hoa nhóm tại Đại gia tộcc Michigan.
Năm 19 tuổi, Beal hỉ trở vách đơn nhà đầu tư địa ốc, khi ông mua đơn ngôi nhà ở Lansing với ví 6.500 USD và cho thuê lại với của ví 119 USD/tháng. Nhờ có hay khiếu ghê doanh tự bé cọng với khả hay coi xa coi rộng thiên phú và kỹ hay tư cuốn, muôi giới…, ông ngày càng vách làm trong suốt việc ghê doanh địa ốc. Năm 1976, Beal tham lam tham dự đơn cá đấu thô lỗ ví giỏi sản liên bang ở Washington DC và trúng thầu đơn tòa nhà chung cư ở Waco, Texas. Lúc đó, của ví trúng thầu mực Beal là 217.500 USD. 3 năm sau, Beal bán lại tòa nhà hỉ nổi cải tạo hoàn trả tbây giờ với ví kỷ lục thời điểm nào là hơn 1 triệu USD. Năm 1976, ông theo gia tộcc tại Đại gia tộcc Baylor ở Waco, Texas, tuy nhiên ông hỉ vứt gia tộcc nổi đệp trung vào nỗ lực ghê doanh.
Năm 1981, Beal và đơn đối xử tác hỉ mua hai tòa nhà trong suốt tham dự án cải tạo nhà ở hư hư, tại Newark, New Jersey với ví 25.000 USD. 2 năm sau, gia tộc bán cạc căn hộ trong suốt hai tòa nhà hỉ nổi sửa sửa nào với ví 3,2 triệu USD cho đơn nhà đầu tư tư nhân dịp .
Năm 1988, ông hỉ mở đơn ngân dãy ở Dallas. Beal cũng bộc bại lộ khả hay trời đất phú mực tao trong suốt lĩnh vực giỏi chính và ông hỉ rất vách làm . Đến năm 2014, Beal đấu thô lỗ mở đơn ngân dãy khác tại Las Vegas, rồi ở Nevada và nhiều vách phố xá trên khắp Hoa Kỳ. Từ đó tới nay, cạc ngân dãy mực ông hỉ đứng ra mua cạc thiếu gì BĐS và là tổ chức giỏi chính đứng sau cạc yêu vụ đình đám.