Nhu cầu mua nhà của người dân Anh lại giảm mạnh

0

Theo kết trái nghiên cứu thời hạng Hiệp hội bừa lý BĐS Anh (NAEA), nhu cầu mua nhà thời hạng người Anh hẵng giảm xuống của thấp nhất trong suốt vòng 2 năm trở lại đây.

Báo đại cáo thời hạng NAEA cho biết, trong suốt tháng 4, cây người hỏi mua nhà hẵng giảm 22% so với tháng 3. Số khách khứa đăng tải kí chừng mua nhà am hiểu qua danh thiếp bừa lý muôi giới BĐS thời hạng hợp hội đạt trung bình phẩm 325 người. Đây là của thấp nhất thuật dài đoản cú tháng 3 năm 2014.
Trong tháng 4, nguồn cung nhà có sẵn giảm 35% so với tháng trước. Ngoài ra, cây trao nhếch vách tiến đánh ở đối xử tượng khách khứa dãy là người mua nhà dò đầu cũng giảm nặng .
nhu cầu mua nhà
Nhu cầu mua nhà ở thời hạng người Anh đã trong suốt xu hướng giảm. Ảnh: dothi.net
Cụ trạng thái , 26% trong suốt tổng mạng nhà bán đặt trong suốt tháng 4 đặt mua vì những người mua nhà dò đầu, giảm 2% so với tháng 3. Tuy nhiên, kết trái khảo áp máu bại lộ rằng có 33% bừa lý BĐS kì vọng cây trao nhếch ở đối xử tượng khách khứa dãy nào sẽ sớm tăng. Nguyên nhân dịp là do những cầm tráo bay thuế khoá trước bạ đối xử với người mua nhà đặt cho thuê lại sẽ có nướu cho người mua nhà dò đầu đặt ở.

Nghiên cứu cũng cho chộ 24% danh thiếp bừa lý BĐS cho rằng ví nhà và nhu cầu sẽ giảm phải Anh quăng quật phiếu rời khỏi Liên minh lệ Âu (EU) trong suốt cá bày cầu ý kiến vào ngày 23 tháng 6 tới đây. Trước đó, NAEA hẵng đem ra tham gia báo cho rằng phải Anh rời EU, ví nhà trung bình phẩm năm 2018 sẽ giảm chừng 2.300 bảng xuống 300.900 bảng. Nếu Anh đấu thô lỗ ở lại EU, con mạng nào sẽ là 303.000 bảng.

Ông Mark Hayward – Giám đốc điều hành ta NAEA dấn định: “Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhu cầu mua nhà giảm đáng thuật trong suốt tháng 4. Trước đó, 80% bừa lý thời hạng chúng mình đấu dấn yêu cầu hỏi mua nhà đặt hoàn trả vách trao nhếch trước thời hạn cuối áp dụng thuế khoá trước bạ mới là ngày 1/4. Do vậy, qua thời thời hạn nào, nhu cầu giảm xuống là bình phẩm thường.”

Ông Hayward cũng cho rằng việc “đi hay ở” thời hạng nác Anh đối xử với EU sẽ dẫn tới đơn chừng thời buồng bất định, khó tham gia đoán diễn biến thời hạng thị dài. Tâm lý và hành ta cồn thời hạng người mua sẽ hình hưởng tới sự biến cồn ví nhà trong suốt thời buồng tới.
Liên Hương
(Theo Nhịp mạngng thời bừa)