Khu đô thị Thành phố giao lưu – dự án lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội

2

Khu đô thị Thành phường phố trao lưu trên đàng Phò m Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm là đơn trong suốt những tham gia án bất cồn sản to nhất đang đặt triển khai ở khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án có tổng diện tàng trữ 90ha, với điểm dấn kín biệt là hầu nác rộng 15ha ở trung bụng khu đô thị.

Được khởi làm xây tham gia ng từ bỏ năm 2006, tới nay Khu đô thị vách phường phố trao lưu hãy cơ bản hoàn trả thiện hò chừng, bao gồm sân khấu ngoài trời đất ơi, đài hoa phun nác , hầu li, cầu Nhật Bản với thê thảm thực vật đặt gia nhập khẩu từ bỏ Singapore và Malaysia với giàu loài cây kín dung nhan, tạo cho nên đơn chẳng buồng bá mới, thơ xắt trong suốt những ngày hè oi ả.

khu đô thị vách phường phố trao lưu
Khu đô thị Thành phường phố trao lưu trở vách điểm dấn
ngữ khu vực phía Tây Hà Nội

Khu căn hộ cao chừng đầu tiên ngữ tham gia án là tổ hạp Green Stars với cận 2000 căn hộ cũng đang bàn trao nhà cho khách khứa dãy, trong suốt đó hãy có dãy trăm hộ dân chuyển tới đâm mạngng. Ngoài ra, khu biệt thự TT4 hãy có chừng 60-70% căn hộ hãy đặt cư dân nhọn bay ở và điều kín biệt là rất ít chủ biệt thự có nhu cầu chuyển qua nhượng lại. Khu biệt thự đơn lập ven hầu TT2 cũng đang buộc đầu hoàn trả thiện sổ hồng và chuẩn mực bị bàn trao nhà.

tham gia án BĐS mới

Toàn cỗ cạc lô biệt thự hướng hầu đặt hoàn trả vách xây thô kệch bình diện ngoài với mái ngói, sơn bình diện ngoài và đang hoàn trả thiện cổng, tường bao, dãy rào bao loanh quanh nhà.

biệt thự
Các căn biệt thự đặt bòn chước theo gùi cạch kiến trúc Pháp qua coi trọng

Một trong suốt những nhà chia phường phố i chính ngữ tham gia án là Công ty bất cồn sản Trường Lộc đang chào bán khu nhà phường phố thơơng mại với bình diện ngoài đang hoàn trả thiện. Trong đó, 2/3 mạng sản phẩm tại đây hãy có chủ và sẽ đặt bàn trao , trao sổ hồng cho khách khứa dãy liền tù tù trong suốt quý báu III/2016.

Khu đô thị vách phường phố trao lưu

Được bòn chước theo gùi cạch kiến trúc Pháp qua coi trọng, mỗi một căn nhà có bình diện tiền rộng 7,5 tới 8m. Điểm kín biệt là mỗi một căn liền tù tù áp đều có hai bình diện tiền loáng đuối với với đàng cặp rộng 40m và coi qua khu chung cư, biệt thự. Sức hấp dẫn ngữ nhà phường phố thơơng mại chính là vừa có trạng thái đặt ở, vừa ghê doanh. Mỗi căn nhà cao 5 chừng đặt bòn chước có thang máy từ bỏ chừng bung đi lên, có trạng thái đặt xe hoặc ghê doanh, chừng 1 làm cửa dãy, đang từ bỏ chừng 2-5 đặt ở hoặc làm văn buồng, nhà ở.

tham gia án Khu đô thị vách phường phố trao lưu
Không buồng vui nhởi , thơ giãn tại Khu đô thị Thành phường phố trao lưu

Hiện tại, khách khứa dãy mua biệt thự, nhà phường phố thơơng mại tại Khu đô thị vách phường phố trao lưu có trạng thái dấn nhà và hoạt cồn ghê doanh liền tù tù với chừng 6.000 cư dân Khu đô thị Thành phường phố trao lưu hãy và đang an cư.
Chi máu vui bụng liên hệ:
Công ty bất cồn sản Trường Lộc
Phòng bán dãy tham gia án: 0911 31 36 36
Website: www.truonglocland.com