Khối lượng giao dịch BĐS toàn cầu sẽ đạt 600 tỷ USD trong năm 2016

3

Jones Lang Lasalle(JLL) vừa làm ba báo vin công giá như bay ái tình hình trao xích BĐS rành cầu trong suốt quý báu II/2016 với điểm dấn đáng chua ý khi giảm tới 12% so với năm 2015, chỉ đạt giá như trừng phạt 148 tỷ USD. Qua đó, tổng giá như trừng phạt trao xích bán đầu năm đạt 281 tỷ USD, giảm 13% so với sáu tháng đầu năm đoái.

Theo công giá như cụm từ bỏ ông Green Morgan, Giám đốc Nghiên cứu thị dài vốn rành cầu tại JLL, năm 2016, thị dài rành cầu hãy chịu hình hưởng cụm từ bỏ khá giàu biến cồn chính trừng phạt , khiến hình hưởng bụng lý cụm từ bỏ danh thiếp nhà đầu tư.
Tổng hiệp trong suốt 6 tháng vừa qua hãy cho chộ vết tiệm đi xuống cụm từ bỏ ắt hết danh thiếp khu vực trên cầm giới. Đơn cử, cây trao xích tại Châu Mỹ trong suốt quý báu II/2016 giảm chừng 14% so với quý báu II/2015, đạt của 69 tỷ USD, dẫn tới của giảm 15% cụm từ bỏ bán đầu năm nay so với cùng kỳ năm trước. Ở những chỗ khác như tại Châu Mỹ La Tinh, tổng của đầu tư xuống thấp hơn giàu so với năm 2015, kệ dù hãy có vài ba hiệp cùng đầu tư khách khứa sạn cao vội vàng cũng như trung bụng thương tình mại.
Tại khu vực lệ Á Thái Bình Dương, tuy là nhân dịp tố chính hỗ trợ cho thị dài rành cầu trong suốt quý báu I, hãy hứng thú chịu những hình hưởng ăn tiêu bừa bay bụng lý thị dài dẫn tới việc danh thiếp hoạt cồn đầu tư hãy giảm đáng tường thuật trong suốt quý báu II xuống của 22 tỷ USD, thấp hơn 28% so với năm 2015. Điều nào phần to là do sự suy giảm trao xích ở Nhật Bản và Trung Quốc với của giảm dò dò là 20% và 39%. Những hoạt cồn trao xích tại Úc đã chẳng có giàu cầm tráo vì nguồn cung vận hạn chế, chỉ có Singapore là thị dài duy nhất trong suốt khu vực có tăng trưởng trong suốt bán đầu năm 2016, nhờ cậy vào đợt chào bán tham gia án Asia Square trừng phạt giá như 2,45 tỷ USD trong suốt tháng 6 vừa qua. So với quý báu trước, rành cỗ danh thiếp thị dài trong suốt khu vực đều giảm trong suốt bán đầu năm 2016 với ối cây thấp hơn 15% do với cùng kì năm trước.

ối cây trao xích BĐS rành cầu
JLL tham gia đoán ối cây trao xích rành cầu năm 2016 sẽ đạt chừng 600 tỷ USD

Khá bất ngờ khi trao xích tại Châu Âu lại đi ngược với xu hướng suy giảm trong suốt quý báu II với tổng ối cây trao xích lên tới 57 tỷ USD, tương đương với tổng ối cây trao xích quý báu II/2015 tâm tính theo hết USD và bảng Anh. Nhưng do cây trao xích buổi đầu năm thấp, ối cây trao xích trong suốt hết bán đầu năm hãy giảm 9% so với cùng kì năm đoái. Dù vốn nhân dịp phần to là xuất vạc từ bỏ Anh với cây trao xích giảm 32% so với bán đầu năm đoái, mà ối cây trao xích trong suốt quý báu II lại đạt của cao hơn so với quý báu trước.
Tuy vậy, khu vực nào đã có đơn mạng tín tiệm tàng trữ bừa với ối cây trao xích cụm từ bỏ Pháp cao hơn 14% so với bán đầu năm 2015, cùng với của tăng trưởng khoẻ tại thị dài Bắc Âu – cây trao xích tại Thụy Điển hãy tăng 70% trong suốt bán đầu năm 2016. Khu vực Trung và Đông Âu (CEE) ghi dấn tăng trưởng tại thị dài Ba Lan trong suốt 6 tháng đầu năm 2016, kín biệt là ối cây trao xích hãy tăng vội vàng cặp so với cùng kì năm đoái. Hoạt cồn đầu tư tại Đức lại giảm 8% so với vách làm cụm từ bỏ năm 2015.
Ông Morgan công giá như, có dạng lịch sử sẽ chẳng lặp lại như buổi năm 2008 mà đây chỉ là sự điều chỉnh lâm thời thời sau giai khúc tăng trưởng khoẻ trong suốt những năm cận đây. Song, chua ng ta có dạng chộ đơn bai chình thị dài bất ổn nếu như xét bay bụng lý danh thiếp nhà đầu tư với rất giàu lý do đặt dừng danh thiếp quyết định đầu tư cụm từ bỏ gia tộc.
Vì vậy, JLL tham gia đoán ối cây trao xích rành cầu năm 2016 sẽ đạt chừng 600 tỷ USD, thấp hơn 15% so với của 704 tỷ USD vào năm 2015.