JLL: Giá căn hộ chung cư sẽ tăng khoảng 2% mỗi quý

0

Theo tham dự báo hạng JLL, sẽ có chừng 8.000-10.000 căn hộ mở bán mới trong suốt mỗi một quý giá như . Đặc biệt là giá như căn hộ chung cư cũng đặt tham dự báo sẽ tăng chừng 2% mỗi một quý giá như .

Tại nhút nhát hội làm ba mạng liệu cái thần hồn nghiên cứu bay thị trường BĐS tại Hà Nội trong suốt quý giá như II/2016 vừa qua, ông Stephen Wyatt, Giám đốc điều hành ta JLL tại Việt Nam cho biết, cây mở bán căn hộ tại Hà Nội trong suốt quý giá như II giảm 16% theo quý giá như mà tăng 29% theo năm.
Theo đó, cây mở bán đạt 8.323 căn, chia xong bình phẩm dân và trung gấp giành tới 85%. Đặc biệt, căn hộ tại Quận Hoàng Mai và Quận Nam Từ Liêm dẫn đầu rành vách ta phố phường khi giành 65% tổng cây mở bán trong suốt quý giá như II/2016.
Ông Stephen Wyatt cho biết, lực hấp thụ hạng thị trường trong suốt quý giá như II vừa qua khá lơn khi đạt tới của 90% tổng ượng căn mở bán, tương đương 7.625/8.323 căn. Theo công giá như hạng bừa diện JLL, nhu cầu bay nhà ở giá như thấp tại Hà Nội đấu thô lỗ tăng cao.
Về giá như bán, JLL cho biết, giá như bán ở thị trường sơ gấp tăng chóng hơn, cầm dạng, mạng tham dự án có giá như bán tăng trên 1% theo quý giá như giành tới 85% tổng cung sơ gấp. Đối với thị trường của gấp, giá như bán tăng thêm mà của tăng có phần thấp hơn danh thiếp quý giá như cận đây.

Giá căn hộ chung cư
Giá căn hộ chung cư sẽ tăng chừng 4% trong suốt 6 tháng cuối năm

Ông Stephen Wyatt cho biết, chia xong cao gấp và hạng qua ghi dchèn có sự muộn lại trong suốt xu hướng tăng giá như bán. Ngoài ra, xu hướng tăng giá như ở danh thiếp quận, huyện ngoại vách ta rõ vẻ hơn.
Nhận xét bay triển vọng thị trường 2 quý giá như cuối năm nay, JLL cho biết sẽ có chừng 16.000 căn hộ chung cư sẽ hoàn giả vách ta tự nay tới cả năm 2016, trong suốt đó chủ yếu tới tự chia xong trung gấp và bình phẩm dân. Dự báo chừng 8.000-10.000 căn hộ mở bán mới trong suốt mỗi một quý giá như . Giá căn hộ chung cư cũng đặt tham dự báo sẽ tăng chừng 2% mỗi một quý giá như .
Về cốp hỏi tại sao giá như nhà Hà Nội tăng, trong suốt khi nguồn cung đã dồi dào? Đại diện JLL lý áp giải, ở Hà Nội, chia xong nhà ở trung gấp và bình phẩm dân tăng vị người dân mua nhà có nhu cầu ở thực sự, chẳng chi với Tp.HCM, người mua chủ yếu đầu tư vào chia xong cao gấp.
Ông Stephen Wyatt dchèn khoẻ, điều chèn tượng ở Việt Nam là người mua dễ dàng hơn với chế chừng thanh nhóm theo giai khúc bởi vậy kích hích đặt người mua nhà và nhu cầu gia tăng. Nhờ chính sách bán dãy thanh nhóm giả theo đợt, những tham dự án mới cũng có dạng ập giá như tăng lên.
Theo ông Stephen Wyatt, xu hướng tăng giá như ở thị trường của gấp chẳng dạng kéo trường mãi, vì thứ yếu chọc vào nguồn cung, phải nguồn cung tăng mà cầu giảm thời giá như sẽ đặt điều chỉnh theo hướng đi xuống.