Hanoi Landmark 51 – Vị trí trung tâm quận Hà Đông

8
Chung cư Hà Nội Landmark 51 tọa lạc ở  vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi. Nằm giữa ngã tư đường Lê Văn Lương kéo dài và Vạn Phúc – Hà Đông. Đây chính là nơi giáp với những tuyến đường lớn và đẹp nhất phía tây của Hà Nội và đây cũng là đường chính huyết mạch lưu thông với trung tâm thủ đô như đường Lê Văn Lương kéo dài  và đường Quang Trung, Nguyễn Trãi.

Xem thêm:

tu-tren-xuong-landmark-51
Phối cảnh từ trên xuống
vi-tri-chung-cu-ha-noi-landmark-51-van-phuc
Quy hoạch khu vực
Ngoài ra bên cạnh đó còn có tuyến đường sắt cao tốc mới Cát Linh – Hà Đông. Trên cửa ngõ chính hướng ra sân bay Nội Bài và khu trung tâm Hà Nội.
Xung quanh Hanoi LandMark 51 Hà Đông bao gồm có rất nhiều những khu đô thị lớn năng động và đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ như: khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Văn Khê, Khu đô thị Dương Nội,… Chính vì vậy, chung cư Hà Nội LandMark 51 Vạn Phúc có nhiều  tiện ích và cơ sở hạn tầng hiện đại, đồng bộ và vô cùng thuận lợi cùng các khu đô thị khác.
vi-tri-hà-nội-landmark51-
Quy hoạch của quận
Các nhu cầu tiện ích luôn đảm bảo tốt đời sống cho dân cư như trường học, bệnh viện, chợ dân sinh, khu vui chơi giải trí bao quanh dự án chung cư LandMark 51 Hà Đông.
Tọa lạc ở vị trí đang phát triển và gần trung tâm thủ đô Hà Nội rất nhiều người cần phải di chuyển về trung tâm Hà Nội để làm việc và học tập. Chung cư Landmark51 Vạn Phúc, Hà Đông chính vì nằm ở vị trí giao thông thuận lợi nên dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thủ đô.
Các khu vực đầu mối giao thông chính đối với người đi xe bus chỉ mất 5 phút để ra bến xe Hà Đông. Di chuyển dễ dàng nhanh chóng nhờ cao tốc vành đai 3 ra sân bay quốc tế Nội Bài. Cách các bến xe lớn rất gần như bến Mỹ Đình 5km, bến yên nghĩa 6km. Di chuyển đến siêu thị BigC dễ dàng nhanh chóng chỉ vài phút đi xe. Lựa chọn Chung cư Hanoi Landmark 51 Hà Đông là một quyết định thông minh của mọi người.
tuyen-duong-hanoi-landmark-51
Tuyến đường trục chính
khuyen-mai-hanoi-landmark-51
Khuyến mãi khủng