Hanoi Landmark 51, Vạn Phúc – Niềm tin đặt đúng nơi

12
Với mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất cùng với các dịch vụ tiện ích cuộc sống. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một căn hộ tiện nghi và hữu ích nhất đối với gia đình mình. Bạn có thể lựa chọn mua một căn hộ tại chung cư Hà Nội Landmark 51 cũng rất hợp lý.

Xem thêm:

tong-the-hanoi-landmark-51
Tổng thể dự án
Chung cư Hà Nội Landmark 51 Hà Đông được thiết kế theo phong cách châu Âu với những đường nét sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ lại được những bản sắc của Việt Nam. Vì sao bạn nên chọn một căn hộ tại Landmark 51? Bởi vì chung cư nằm tại vị trí trọng điểm giao thông của quận Hà Đông, ngay tại mặt đường Vạn Phúc, giúp cho bạn thuận tiện cho việc di chuyển trong thành phố.
noi-that-cao-oc-hanoi-landmark-51
Nội thất phòng khách
noi-that-cao-oc-hanoi-landmark-51-2
Nội thất phòng ngủ
noi-that-cao-oc-hanoi-landmark-51-1
Nội thất phòng bếp và phòng ăn
Tại đây, hệ thống giao thông được kết nối với các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Quan Trung, Nguyễn Trãi, và gần với tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông. Vậy nên đây chính là vị trí địa thuận lợi cho cuộc sống của bạn, giúp bạn dễ dàng đi lại, thuận tiện cho việc di chuyển làm việc trong thành phố.
Chung cư Hanoi Landmark 51 được thiết kế với tổng diện tích xây dựng là 4557m2 với chiều cao là 51 tầng phục vụ cho nhu cầu dân sinh tại đây. Ngoài ra chung cư còn dành 5 tầng để làm trung tâm thương mại, siêu thị, các cửa hàng, dịch vụ tiện ích… để nhanh chóng phục vụ và thỏa mãn các nhu cầu mua sắm tiêu dùng của dân cư.
Bên cạnh đó là các căn hộ được sử dụng để làm văn phòng cho thuê, nhà ở, cùng các dịch vụ giải trí thể thao, làm đẹp… tiện ích cho con người.
tien-ich-hanoi-landmark-51-3
Hanoi Landmark 51 – Nuôi lớn những ước mơ
tien-ich-hanoi-landmark-51-2
Hà Nội Landmark 51 – Nơi an lạc tuổi già
Đây là dự án lớn được thiết kế nhằm phục vụ và thỏa mãn các nhu cầu tiện ích, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Và giúp cho bạn có không gian sống lợi ích và tiện nghi nhất.