Hanoi Landmark 51, Hà Đông – Tòa nhà chọc trời tại Hà Nội

4
Là một trong những tòa nhà cao chọc trời Hà Nội chỉ đứng sau Keang Nam và Lotte, chung cư hanoi landmark 51 được đánh giá rất cao về quy trình thiết kế, xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng và hài hòa. Tạo ra không gian sống tiện nghi và hữu ích nhất cho con người.

khuyen-mai-hanoi-landmark-51

Xem thêm:
Chung cư landmark 51 là tòa nhà được thiết kế hỗn hợp nhà đa năng cà chung cư cao cấp để phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng. Tổng dự án căn hộ cung cấp 688 căn hộ dành cho dân cư sinh sống với diện tích từ 76 – 133m2 để phù hợp với nhu cầu mua nhà của từng đối tượng khách hàng độc thân, có gia đình lớn hoặc nhỏ. Vậy nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp cho mình.
Bên cạnh đó các hệ thống giải trí cao cấp và tiện ích nhất cũng được xây dưng như khu vui chơi dành cho trẻ em, người già, bể bơi bốn mùa, các hệ thống spa, gym… dành cho mọi đối tượng… nhằm đáp ứng nhanh chóng những tiện ích cho mọi người.
Cùng với đó là hệ thống công viên, cây xanh sẽ giúp cho bầu không khí trở nên trong lành, giúp mọi người có được cuộc sống lành mạnh và đảm bảo nhất. Hệ thống giao thông cũng vô cùng thuận tiện cho việc đi lại như đi làm, đến văn phòng, công sở, đi ra các khu vực bến xe Yên Nghĩa, Mỹ Đình, đường ra sân bay Nội Bài rộng lớn và đến các trung tâm giải trí lớn trong nội thành.
tuyen-duong-hanoi-landmark-51
Hệ thống giao thông Hanoi Landmark 51
Bên cạnh đó các trường học mầm non, đại học, các bệnh viện, công viên, vườn hoa… cũng ngay gần kề giúp cho mọi nhu cầu của khách hàng nhanh chóng được thỏa mãn.
Vậy nên, bạn có thể chọn mua một căn hộ  tại chung cư hà nội landmark 51 để có được không gian sống hiện đại tiện ích nhất dành cho cả gia đình. Giúp bạn nâng tầm đẳng cấp cuộc sống mới.
anh-bai-viet-fb-014
Không gian sống trong căn hộ