Hanoi Landmark 51, Hà Đông – Tiện ích khu vực cao cấp

4
Với cuộc sống ngày càng hiện đại và tấp nập như hiện nay, nhất là tại thành phố lớn như Hà Nội thì việc tìm được một chung cư hiện đại và đầy đủ tiện ích là rất quan trọng. Đó là mong mỏi của không ít người dân Hà Nội nói riêng. Và chung cư hanoi landmark 51 đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Xem thêm:

vi-tri-hà-nội-landmark51-
Quy hoạch dự án
Với vị trí thuận lợi cho giao thông và mua sắm thì chung cư hà nội landmark 51 được đánh giá cao trong năm 2015. Bạn sẽ không cần đi đâu xa khi muốn mua đến các trung tâm thương mại và khu dịch vụ tiện ích vì tất cả đều đã có tại đây.
Với 4 tầng hầm rộng rãi để xe ô tô và xe máy cùng hệ thống an ninh nghiêm ngặt thì mọi hoạt động của gia đình bạn luôn được bảo vệ tối đa 24/24h. Ngày cuối tuần thì bạn và gia đình nhỏ của mình có thể mua sắm thỏa thích tại 5 tầng trung tâm thương mại với hệ thống siêu thị thông minh và các dịch vụ tiện ích khác từ làm đẹp cho tới  chăm sóc sức khỏe.
Với 2 tầng kỹ thuật nằm xen kẽ giữa các căn hộ thì mọi vấn đề kỹ thuật như điện nước, thang máy trục trặc,…đều không còn là vấn đề phải lo lắng của bất cứ gia đình nào. Ngay trong 44 tầng còn lại thì bao gồm cả căn hộ để ở và văn phòng cho thuê, khách sạn, khu giải trí, thể thao,làm đẹp đều tập trung ở đây.
tang-ham-hanoi-landmark-51
Tầng hầm để xe thông minh
Khi đi công tác tại khu Hà Đông này thì bạn có thể vào các khách sạn hiện đại ở đây để nghỉ ngơi và làm việc. Còn gì tuyệt hơn khi bạn không phải di chuyển nhiều, không phải tốn hàng giờ kẹt xe khi phải chạy đến khu làm việc mỗi ngày.
Từ chung cư hanoi landmark 51 này thì vô cùng thuận lợi khi bạn muốn di chuyển đến địa điểm nào đó vì nó nằm ở trung tâm ở quận Hà Đông, một nơi vô cùng nhộn nhịp với các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Quang Trung, Nguyễn Trãi.