Hanoi Landmark 51- Cao ốc cao cấp cao thứ 3 tại Hà Nội

3
Với mong muốn tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp nhất cho mọi người, các nhà đầu tư và thiết kế đã tạo ra chung cư Hà Nội với những tiện ích, giải trí cao cấp dành cho mọi người. Chỉ đứng sau những tòa nhà cao cấp nhất tại Hà Nội sau Kangnam và Lotte, landmark 51 đã dần chiếm được nhiều thiện cảm, sự lựa chọn tin tưởng của mọi người dân.

Xem thêm:

hanoi-landmark-51
Chung cư Hanoi Landmark 51
Chung cư Hanoi Landmark 51 được xây dựng với ý tưởng hòa quyện với thiên nhiên, với môi trường giúp cho mọi người dân nơi đây có khu vực sống lý tưởng nhất. Mọi cư dân được sống trong bầu không khí trong lành, đem lại cảm giác thư thái, thoải mái nhất giữa cuộc sống bộn bề những bon chen.
Chung cư được tọa lạc tại ví trí huyết mạch của quận Hà Đông, có các tuyến đường quan trọng nối với trung tâm thành phố như đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Vạn phúc… giúp bạn dễ dàng di chuyển trong thành phố để đến nơi công sở, văn phòng là việc. Bên cạnh đó các dịch vụ an sinh xã hội cũng nằm liền kề khu chung cư này. Các khu vực trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí, các trương đại học… chỉ mất vài phút di chuyển.
vi-tri-hà-nội-landmark51
Quy hoạch chung cư Hà Nội Landmark 51
Ngoài ra, ngay tại chung cư cũng được xây dựng các trung tâm thương mại, các cửa hàng dịch vụ, đáp ứng nhanh nhu cầu mua sắm của cư dân. Các khu vực giải trí như bể bơi bốn mùa, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể hình, spa dành cho tất cả mọi người có nhu cầu. Chính những sự tiện nghi, hữu ích của chung cư Hanoi Landmark 51 sẽ đem lại giá trị cuộc sống bền vững và tốt đẹp nhất cho gia đình bạn.
trung-tam-thuong-mai-cc-hanoi-landmark-51
Trung tâm thương mại
Vì vậy chung cư Hà Nội Landmark 51 Hà Đông sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi có ý định mua một căn hộ tại chung cư để đảm bảo giá trị cuộc sống của gia đình mình.

Tìm hiểu thêm dự án: 0983.942.699