Hàng nghìn người dân London tuần hành phản đối chính sách nhà ở

18

Ngày 13/3, dãy ngàn cư dân thủ đô London, Anh hả xuống đàng kì cọ hành ta đặt làm phản đối xử Dự luật nhà ở và quy hoạch cụm tự Chính che Anh, trong suốt bối cảnh giá như thuê và mua nhà tại đây còn cao bất tỉnh ngưởng.

London
Người dân London làm phản đối xử Dự luật nhà ở và quy hoạch cụm tự Chính che Anh. Ảnh: London24

Dự luật trên đề pa xuất thực bây giờ giàu cầm tráo, trong suốt đó có quy định bay của giá như cho thuê đối xử với những người đi thuê nhà có của thu gia nhập nhất định; cùng thời yêu cầu phải yêu cây lại ăn nhập cùng thuê nhà nào sau đơn vài ba năm cầm vì ái tình trạng béo mờ như bây giờ nay.
Đoàn người kì cọ hành ta vừa trướng cao biểu của, vừa hô vang khẩu tiệm làm phản đối xử tham lam gia luật mà gia tộc cho là đòn tấn tiến đánh vào những người mạngng tại danh thiếp khu nhà ở xã hội, gia tộc tiến bay phía tòa nhà quốc hội và tiến hành ta cược biểu ái tình có sự tham lam gia cụm tự bừa diện danh thiếp tiến đánh đoàn, danh thiếp nhà hoạt cồn.
Nghị sĩ Diane Abbott ủng hộ Công bè đối xử lập cho hay, tham lam gia luật nào còn phá hoại chính sách nhà ở xã hội và rằng bè Bảo thủ còn có ý định “dọn sạch” trung bụng thủ đô London tới của mà những người thu gia nhập trung bình phẩm và người nghèo chẳng dạng đấu thô lỗ cư trọ tại đây.
Bên ria đó, Chính che cụm tự Thủ tướng mạo David Cameron cũng còn vấp váp phải sự chỉ trích cụm tự người dân khi bị biện bắt làm bạc bạc thêm ái tình hình khan hãn hữu nhà ở xã hội kì cọ danh thiếp h bắt danh thiếp ban cai trái n lý vách ta phường phố bán nhà với giá như “cắt cổ”.
Song, người vạc ngôn cụm tự Bộ Cộng cùng và Chính quyền địa phương hả lên tiếng biểu rệ tham lam gia luật nào cho rằng, tự khi ông Cameron nhậm chức Thủ tướng mạo vào năm 2010, mạng cây nhà ở xã hội đặt xây tham lam gia ng hả tăng so với 13 năm bay trước, hơn nữa tham lam gia luật trên sẽ hùn phần đảm biểu sử dụng nhà ở xã hội tiệm trái nhất tham lam gia a trên nhu cầu và thu gia nhập cụm tự người dân.
Số liệu cái thần hồn thống kê buổi tháng 1 vừa qua cho chộ , mạng cây người vô gia cư tại London ngày càng cao khi mà chỉ trong suốt vòng 1 năm trở lại đây, giá như nhà trung bình phẩm tại vách ta phường phố nào hả tăng tới 13,9% lên 530.409 bảng Anh/căn (762.000 USD).
Trong khi của tăng dân mạng trung bình phẩm tại London vào chừng 100.000 người/năm thời chỉ có 25.994 nhà ở đặt xây mới tại thủ đô nào buổi năm đoái, tức giảm 9% so với năm 2014.