Hải Phòng: Xã “ỉm” sổ đỏ của 150 hộ dân suốt 19 năm

0

150 hộ dân tại xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng hử bị UBND xã Vĩnh Phong tự ý giữ sổ hường suốt 19 năm qua mà chẳng hề hấn có bất căn cứ áp giải hích nà.

sổ hường
UBND xã Vĩnh Phong tự ý giữ sổ hường thứ dân suốt 19 năm. Ảnh minh họa

Đã có 175 lôi cuốn sổ hường đặt UBND huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng gấp cho người dân xóm 7, xóm 8, chọc xã Vĩnh Phong tự năm 1997. Tuy nhiên, mới chỉ có 25 lôi cuốn sổ hường hử đặt vạc, đang 150 lôi cuốn sổ hường thứ người dân hử bị lãnh đạo UBND xã Vĩnh Phong chỉ đạo ỉm đi chẳng giả.
Ông Lưu Văn Nhượng (xóm 7, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) là 1 trong suốt 25 người hử lấy đặt sổ hường xác dấn, do có thân quen thành ra gia đình ông hử lấy đặt và đem bay cầm chấp vay nguyên ngân dãy giàu năm nay.
Còn những người muốn rút sổ hường ra đặt làm thủ thô lỗ chuyển sang nhượng cũng phải cầu lề tới xã. Theo người dân tại xóm 7, xóm 8, 25 gia đình hử đặt xã ưu ái cho lấy sổ hường trước đều là gia đình người thân thứ lãnh đạo xã.
Được biết, ông Nguyễn Văn Quế là tông cỗ địa chính xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng và cũng là người bị người dân tố rằng hử ỉm đi mạng sổ hường thứ người dân trong suốt 19 năm qua, hử dư dấn sự việc trên. Hiện tại, ông Quế hử bị xử lý khai ngoại trừ khỏi Đảng.