Hà Đông hướng đến tầm cao mới với dự án HaNoi Landmark 51

313
Theo Khám Phá
Với tốc độ đô thị hóa ngày càng lớn, sự phát triển của các dự án bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội đã tạo ra sự quá tải về hạ tầng xây dựng khu vực cũng như hạ tầng giao thông tại các khu vực này.

29,7x21_12

Đây chính là yếu tố đã tạo ra sự chuyển dịch mạnh mẽ của các đơn vị chủ đầu tư, đầu tư vào các quận gần trung tâm.Tại quận Hà Đông thời gian qua đã đón nhận nhiều dự án bất động sản mới gia nhập thị trường, đặc biệt là sự góp mặt của dự án HaNoi Landmark 51 đã tạo nên một vóc dáng mới cho khu vực này.
Dự án bất động sản có số tầng cao đứng vị trí thứ 3 tại Hà Nội
Hiện tại nắm bắt được sự chuyển dịch xu hướng về đầu tư cũng như tâm lý của người mua nhà tại khu vực quận Hà Đông, chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01 và Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam ”Vinafor” đã đầu tư xây dựng dự án chung cư Hà Nội LandMark 51 với tiêu chí tạo ra sự hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại dự án. Hanoi LandMark 51 có vị trí tại Số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông là địa danh nổi tiếng với Làng Lụa Vạn Phúc hơn 1.000 năm tuổi. Đây là dự án chung cư cao cấp, được xây dựng với chiều cao là 51 tầng được mện danh là toà nhà cao thứ 3 Hà Nội sau Kaengnam và Lotte với tổng diện tích xây dựng là 2.186,2m2 và Tổng diện tích sàn: 103.104m2.
Từ Hanoi Landmark 51 bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội với 2 con đường đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội đó là tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, Quang Trung – Nguyễn Trãi. Với khoảng cách này thì khách hàng chỉ mất 15 phút đồng hồ để đi tới khu vực quận Cầu Giấy, còn đối với khu vực siêu thị Big C và Trung tâm hội nghị quốc gia thì khách hàng di chuyển khoảng 7 phút để có thể có mặt tại đó.
Dự án đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng
banner1
Với mục tiêu tạo ra những căn hộ phù hợp với các hộ gia đình từ 4 đến 6 người cũng như các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hiện nay. Các căn hộ chung cư Vạn Phúc Hà Đông được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng nhất. Chủ đầu tư đã có những thiết kế căn hộ có nhiều diện tích phù hợp với từng đối tượng khác nhau như: Loại 2 phòng ngủ gồm 2 loại diện tích là (76 m2) và ( 86 m2) với diện tích này đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến chủ yếu là các cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Đối với căn hộ 3 phòng ngủ có các diện tích như: (91m2), ( 108m2), ( 112m2) và ( 116m2) đây là diện tích khá phù hợp cho các hộ gia đình từ 2 đến 3 thế hệ. Một điều đáng lưu tâm hiện nay tại các dự án chung cư mà người dân quan tâm, đó là khu vực để xe và các tiện ích tại khu dự án thì chung cư Vạn Phúc này đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.
Chung cư Hà Nội Landmark 51 Vạn Phúc với thiết kế 4 tầng hầm và 5 tầng đầu bố trí làm trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ tiện ích, Các tầng còn lại phía trên sẽ được sử dụng để làm: Căn hộ để ở, khu văn phòng cho thuê, khách sạn, khu dịch vụ tiện ích, giải trí, thể thao, làm đẹp, đảm bảo không gian và môi trường sinh hoạt, học tập cho con em sống tại dự án. Nơi đây sẽ cung cấp cho cư dân một không gian sống tiện ích với sự kết hợp hoàn thiện giữa cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hoàn hảo.
Hanoi LandMark 51 với những tiện ích nổi bật
29,7x21_1
Chung cư Hanoi Landmark 51 có đầy đủ khu dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu, đời sống của cư dân trong chung cư Hà Nội Landmark 51 Hà Đông như: – Trường mẫu giáo – Khu vui chơi – Ngân hàng – Bể bơi bốn mùa – Phòng khám, hiệu thuốc – Phòng tập GYM – Spa, làm đẹp – Siêu thị mini – Trung tâm thương mại.
Với hệ thống gồm 4 tầng hầm có tổng diện tích trên 10,000 m2, đây được bố trí là nơi để xe máy, xe ô tô. Tầng 1: diện tích 3600 m2, bố trí sảnh chung cư, sảnh dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng ( nhà trẻ, mẫu giáo đạt chuẩn ), không gian dịch vụ thương mại. Tầng 2,3,4,5: Khu vực văn phòng bán và cho thuê và Tầng bể bơi 4 mùa riêng biệt. Hanoi Landmark 51 còn có Thiết kế 9 thang máy tốc độ và 4 thang bộ phục vụ 1 sàn gồm 16 căn hộ. Hệ thống máy phát điện luôn sẵn sàng cao, bảo vệ và camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh tốt nhất cho các cư dân.
Đơn vị phân phối độc quyền
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vương
Địa Chỉ: Số 31 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0983 942 699