Giao dịch BĐS toàn cầu giảm trong quý đầu năm 2016

0

Theo báo đại cáo tự JLL, vô khối cây trao xịch bất cồn sản (BĐS) rành cầu giảm trong suốt quý ví đầu năm nay, phù thích hợp với bụng lý thị dài yếu. Song, tăng trưởng hỉ đặt tham gia báo tại đơn mạng khu vực trong suốt năm 2016 phù thích hợp với diễn biến trong suốt năm 2015.

Số liệu chừng sơ cỗ ngữ JLL bay dòng nguyên rành cầu cho chộ , vô khối cây đầu tư BĐS trong suốt quý ví đầu tiên ngữ năm 2016 giảm 17% so với năm ngoảnh , 128 tỷ USD. Đó là sự khởi đầu tốt trong suốt vòng 6 năm cận đây, so với 154 tỷ USD trao xịch trong suốt 3 tháng đầu tiên ngữ năm 2015.
David Green-Morgan, Giám đốc nghiên cứu ngữ JLL cho biết, của chừng bất ổn cao và những lo e đen ro trong suốt 4 tới 5 bằng đầu tiên ngữ năm 2016, cũng như hoạt cồn bại sôi cồn thường chộ trong suốt quý ví đầu tiên ngữ năm khiến kết trái quý ví I/2016 giảm sút.

BĐS rành cầu
Giao xịch BĐS rành cầu giảm trong suốt quý ví đầu năm 2016

“Song, sự phục buổi chóng hơn kín biệt trên thị dài làm chứng khoán hỉ tảo lại với của tháng 1 và việc mở rộng tín dụng hỉ thu chật lại, nguyên đã có chửa đặt sử dụng. Chúng mình tin rằng, hoạt cồn trao xịch BĐS năm 2016 rộng rãi phù thích hợp với năm 2015, ví trừng trị trao xịch chừng 700 tỷ USD”, David Green-Morgan cho biết thêm.
Theo đơn chia tàng trữ cận đây, vô khối cây trao xịch ở lệ Mỹ thấp hơn 16% so với năm 2015, với ví trừng trị là 61 tỷ USD. Đây là con mạng làm phản ánh sự suy giảm trên khu vực rộng to với của giảm 16%. Cụ thể: Thị dài Canada giảm nặng 3%; trong suốt khi cạc thị dài Mỹ La Tinh giảm khoẻ, tại Brazil là 81% và tại Mexico là 57%.
Tính theo ví đôla Mỹ, vô khối cây trao xịch ở lệ Âu thấp hơn 20%, ví trừng trị trao xịch trong suốt quý ví đầu tại Pháp là 46 tỷ USD. Tại Anh, vô khối cây trao xịch giảm trên cạc thị dài to với của 30% tới 37%.
Khối cây trao xịch BĐS ở khu vực lệ Á – Thái Bình Dương hỉ giảm 16%, tương ứng với 21 tỷ USD. Trong khi hoạt cồn mua bán BĐS tại Hồng Kông và Australia có sự chia kỳ cao hơn so với đơn năm trước đây, thời hoạt cồn tại Hàn Quốc cũng tăng trở lại tự quý ví đầu tiên ngữ năm 2015. Nhật Bản và Trung Quốc đều ghi dấn sự suy giảm và xỏ cả cạc thị dài mới đặt đều giảm so với quý ví đầu tiên ngữ năm trước.