Giá thuê văn phòng tại Hong Kong đắt nhất thế giới

6

Theo báo bừa cáo mới nhất bay giá như thuê văn buồng cao gấp trên rành cầu mực tàu Jones Lang Lasalle (JLL), Hong Kong là vách phố xá có giá như thuê văn buồng cao gấp mắc nhất cầm giới, đấu sau là London và New York.

Hiện tại, Hong Kong là vách phố xá dẫn đầu bay giá như thuê so với hai vách phố xá London và New York. Thị trường học văn buồng cao gấp với cơ sở vật chồng tốt và vị trí đắc địa tại Hong Kong có giá như thuê cao hơn 50% so với London và New York.
Cụ dạng, giá như thuê tại đơn tòa nhà dãy đầu tại Hong Kong chừng 302 USD/m2/năm, trong suốt khi đó, ở khu vực chi phía tây London chừng 197 USD/m2/năm và chừng 194USD /m2/năm tại Midtown New York.
bđs văn buồng hong kong
Thị trường học BĐS văn buồng ở Hong Kong có chiều hướng tăng giá như, đạt của
cao nhất cầm giới. Ảnh minh gia tộca

Giá thuê văn buồng cao gấp tại Hong Kong đánh vệt đơn của cao mới, so với đơn năm trước là 262 USD. Giá thuê hỉ bị ập lên do nguồn cầu khoẻ cũng như sự thiếu hụt chẳng buồng văn buồng do danh thiếp đánh ty tại Đại lục Trung Quốc còn tiềm chừng đặt mở rộng ghê doanh tại Hong Kong.
Ông Megan Walters, Giám đốc cỗ phận nghiên cứu khu vực châu lệ Á Thái Bình Dương mực tàu JLL cho biết: “Khu vực trung bụng Hong Kong còn đặt định hình lại, danh thiếp ngân dãy phương Tây và danh thiếp tổ chức giỏi chính đặt thu gọn gàng hoặc chuyển chuyển do những thách củac rành cầu như sự tăng trưởng ghê tế muộn lại và sự gia tăng danh thiếp luật châu lệ và quy định”.
Các đánh ty cai quản lý giỏi sản bừa lục còn có xu hướng di chuyển tới Hong Kong, do gia tộc còn chừng chộ cơ hội vạc triển tại đây. Nguồn cầu tham dự kiến sẽ đấu thô lỗ tăng với sự ra mắt mực tàu chương đệ trình đặt đòi là “Kết đấu làm chứng khoán Thâm Quyến – Hong Kong” trong suốt tháng 12. Thị trường học cũng đặt chia mảng hơn do nhu cầu mực tàu danh thiếp đánh ty nào thường bé hơn 5.000m2. Đây có dạng là thách củac cho hết người thuê và cho thuê trong suốt trường học kì hạn, ông Megan Walters cho biết thêm.
Nắm giữ vị trí của 4 và của 6 là Bắc Kinh và Thượng Hải. Tokyo hỉ băng qua Thượng Hải đặt đứng ở vị trí của 5, nhờ cậy vào hoạt cồn cho thuê cao và danh thiếp khoản ràng bắt trước to . Singapore tập vị trí của 18 trong suốt bảng tập kì hạng, sau khi điều chỉnh tăng nguồn cung văn buồng cho thuê tại trung bụng vách phố xá.
Liên quan tiền tới giá như thuê văn buồng cao gấp rành cầu, báo bừa cáo cho chộ sự kênh châu chệch giá như thuê trên 35 thị trường học to ở 31 vách phố xá có khác rau . Ông Walters cho rằng: “Những vách phố xá trung bụng liên kết với rau choán vị trí đầu trong suốt bảng tập kì hạng. Đây là nguồn cầu rõ ràng và cho chộ tỷ châu lệ rỗng thường ít hơn 2% tại 3 vách phố xá trong suốt tổng mạng 6 vách phố xá coi trọng điểm, kín biệt là Hong Kong, Bắc Kinh và Tokyo. Giá thuê tại Singapore tương đối xử thấp, tạo nướu cầm mép chiếm so với danh thiếp vách phố xá mắc hường hơn tại châu lệ Á”.

Bảng cập nhật nào bao gồm danh thiếp yếu tố chính như giá như thuê, giá như thuê thuần, chi phí nhếch vụ và thuế má BĐS, ắt hết đặt so sánh theo ăn tiêu chuẩn mực quốc tế.
Top 10 vách phố xá có giá như thuê văn buồng mắc nhất cầm giới theo báo bừa cáo mực tàu JLL:
1. Khu vực trung bụng Hong Kong
2. Khu vực West End, London
3. Khu vực Midtown, New York
4. Bắc Kinh
5. Tokyo
6. Thượng Hải
7. Delhi
8. San Francisco
9. Khu vực City, London
10. Khu vực chi phía Đông Hong Kong