Giá thuê nhà tại Dubai và Abu Dhabi đang đi xuống

1

Nghiên cứu mới đây dài đoản cú Bayut cho chộ , giá như thuê nhà trung bình phẩm tại Abu Dhabi và Dubai có xu hướng giảm trong suốt bán đầu năm 2016 so với đồng kỳ năm đoái.

Giá thuê nhà tại Dubai
Giá thuê căn hộ điển hình ở Dubai hỉ giảm 6% trong suốt năm qua. Ảnh minh họa

Các cổng am hiểu tin bay bất cồn sản (BĐS) hỉ ghi dấn mức chừng điều chỉnh đi xuống, danh thiếp chủ nhà cho thuê chẳng hếtm chộ bị hấp dẫn vị mức nướu nhuận ở 2 khu vực nào.
Cụ trạng thái , căn hộ cho thuê tại Dubai đem lại cho người sở hữu nhà mức nướu nhuận trung bình phẩm 6% trong suốt bán đầu năm 2016. Còn người cho thuê nhà ở Abu Dhabi thu đặt mức nướu nhuận trung bình phẩm 7% trong suốt đồng thời kỳ.
Giá thuê căn hộ điển hình ở Dubai hỉ giảm 6% trong suốt năm qua, trong suốt khi mức giá như trung bình phẩm dãy năm là 35.670 USD. Ở Abu Dhabi, giá như căn hộ cho thuê giảm 3% tâm tính theo năm trong suốt bán đầu năm 2016 với mức giá như trung bình phẩm năm là 36.760 USD.
Báo viện cho hay, với sự biến cồn mức thị dài trong suốt bán sau năm 2016, sự phân phát triển rành cầu đấu thô lỗ đè nặng lên phông nền ghê tế.
Vấn đề pa an ninh, chính trừng trị trong suốt khu vực, kín biệt là Brexit hỉ mở ra đơn kỷ vốn mức sự biến cồn khi mà danh thiếp nhà đầu tư và người mua nhà trì hoa tai danh thiếp quyết định chi ăn tiêu.
Báo viện cũng cho biết thêm, cam kết mức chính che UAE bay việc thúc ập ngành du lịch, hếti thiện ái tình hình việc làm và phân phát triển cơ sở hò chừng liên quan liêu tới sự kiện Expo 2020 sẽ đấu thô lỗ thúc ập tăng trưởng ghê tế, thu cuốn hút nguồn nhân dịp lực, hùn phần tăng nhu cầu bay BĐS có giá như hết phải chăng và BĐS có chồng cây .