Giá nhà tại New Zealand tăng nhanh nhất thế giới

3

Báo vin cụm từ trang web BĐS Juwai cho biết, New Zealand là thị dài có lao chừng tăng ví nhà ở chóng nhất trên rành cầu.

Theo báo vin chỉ mạng ví nhà rành cầu cụm từ Juwai – kênh am hiểu tin BĐS to nhất Trung Quốc, trong suốt quý báu II năm 2016, New Zealand dẫn đầu trong suốt dúm cạc thị dài có ví nhà ở tăng chóng nhất cầm giới.
Cụ trạng thái , New Zealand thoả băng qua lệ Âu đặt trở vách thị dài ghi dấn ví nhà tăng khoẻ nhất trong suốt quý báu II, với của tăng 10,43% so với quý báu trước và 5,19% so với cùng kì năm trước.

Giá nhà ở New Zealand tăng chóng nhất cầm giới
Trong quý báu II, ví nhà tại New Zealand tăng trưởng chóng nhất cầm giới (Ảnh: Shutterstock)

Romania xâm chiếm vị trí của hai với chỉ mạng ví nhà tăng 10,1%, theo sau là Đức với 9,9%. Nhìn chung, thị dài nhà ở lệ Âu đương tăng ví khá khoẻ. Các bừa diện khác cụm từ lệ Âu trong suốt top 10 thị dài tăng ví nhà chóng nhất gồm có Thổ Nhĩ Kỳ, Malta và Iceland.
Ngược lại, Nga là thị dài khiến cạc nhà đầu tư lo e nhất khi ví nhà trong suốt quý báu II thoả giảm tới 12,46%.
Trong khi đó, thị dài nhà đất lệ Á có sự chia bừa khá rõ vẻ . Theo Juwai, chỉ có 9 thị dài chọc lệ Á ghi dấn cạc tín tiệm lạc quan tiền so với quý báu trước. Các thị dài đương lại đấu thô lỗ làm chứng kiến xu hướng giảm ví nhà.
Bất chấp suy thối ghê tế, thị dài nhà đất Nhật Bản thoả cho chộ sự cải thiện đáng tường thuật trong suốt quý báu II năm nay. Giá nhà tăng 5,7% so với cùng kì năm trước cậy nhu cầu mua nhà ngày càng tăng, cùng Yên lên ví và cạc chính sách kích hích ghê tế cụm từ chính che.
Bên mé đó, cạc nác lệ Á khác cũng ghi dấn của tăng trưởng khá khiêm tốn bay ví nhà. Cụ trạng thái , ví nhà tại Thái Lan, Việt Nam và Hàn Quốc tăng dò dò là 4,38%, 3,58% và 1,07% trong suốt quý báu II.
Liên Hương
(Theo Nhịp mạngng thời bừa)