Giá BĐS cao cấp cho thuê trên thế giới giảm trung bình 0,5%

2

Theo báo viện mới nhất trường đoản cú Knight Frank, ví BĐS cao gấp cho thuê trên rành cầu có xu hướng giảm trung bình phẩm 0,5% trong suốt năm tâm tính tới tháng 3/2016, mà tại đơn mạng vách phố phường đã có sự tăng trưởng khoẻ.

ví BĐS cao gấp rành cầu
Giá BĐS cao gấp cho thuê trên rành cầu có xu hướng giảm
trung bình phẩm 0,5% trong suốt năm tâm tính tới tháng 3/2016

Cụ dạng, 11 trong suốt 17 vách phố phường đặt theo dõi có chỉ mạng ví bất cồn sản (BĐS) cho thuê giảm ví trừng trị trong suốt 12 tháng qua.
Trong đó, Toronto dẫn đầu bảng tập hạng với ví nhà cao gấp cho thuê tăng 8,9% vì chưng nhu cầu bay BĐS cho thuê tăng khoẻ, kết thích hợp với danh thiếp căn hộ chung cư rỗng ở của rất thấp.
Khu vực hoạt cồn khoẻ nhất với ví tăng 3,3% trên trung bình phẩm là Bắc Mỹ. Châu Phi cầm ngọc trai Âu trở vách khu vực hoạt cồn cho thuê BĐS cao gấp tăng trưởng yếu nhất với ví cho thuê trung bình phẩm giảm 3,2% trong suốt năm. Cụ dạng, ví BĐS cao gấp cho thuê ở Nairobi giảm khoẻ nhất là 7,9% trong suốt 12 tháng qua tâm tính tới tháng 3 năm nay. Sở dĩ nhu cầu đối xử với BĐS cho thuê cao gấp ở danh thiếp vách phố phường thu suýt nữa giàu khách khứa nác ngoài giảm là vì chưng danh thiếp đánh ty đa quốc gia thu chật phạm vi hoạt cồn do điều kiện ghê tế bất nướu , trong suốt khi ví trưởng dãy hóa thấp.
Đứng của 2 bay của chừng tăng trưởng là Quảng Châu với lao chừng tăng dãy năm là 5,3%, theo sau là Cape Town ở của 1,5%, của ba là Thượng Hải ở của 1,4%, Vienna tăng 0,9% và Tel Aviv tăng 0,6%. Duy chỉ có ví thuê tại Đài Bắc đã ổn định.
Giá thuê BĐS cao gấp tại London giảm 1% trong suốt năm tâm tính tới tháng 3/2016, đây là tỷ ngọc trai dãy năm thấp nhất tường thuật trường đoản cú tháng 5/2014. Nhưng tổng ví trừng trị cho thuê 3,7% đã là sự kết thích hợp giữa tăng trưởng bay hay suất cho thuê và nguyên trong suốt năm tâm tính tới tháng 3/2016.
Theo ghi dấn, ví cho thuê BĐS cao gấp tại Tokyo giảm 0,2% so với năm đoái, trong suốt đó Moscow giảm 0,6%, đang Bắc Kinh giảm 0,9%, Zurich giảm 1,7%, New York giảm 2,3%, Singapore giảm 3,6%, Geneva giảm 4,4% và Hongkong giảm 5,2%.