Ellipse Tower: Cất nóc 2 năm vẫn chưa bàn giao nhà

2

Dù muộn tiến chừng tới 4 năm mà chủ đầu tư liền hẹn sẽ bàn trao nhà cho khách khứa vào cạc tháng đấu theo khi xuể hỏi.

Theo làm phản ánh ngữ giàu người dân mua căn hộ tại tham gia án tòa nhà láo lếu hiệp văn buồng, chung cư cao gấp Ellipse Tower tọa lạc tại 110 Trần Phú, Hà Đông do Công ty CP Bất chừngng sản Thăng Long làm chủ đầu tư, dù hử cất nóc tự 2 năm trước mà tới nay chủ đầu tư đã có chửa bàn trao nhà cho người mua.
Anh Nguyễn Phương Duy, chủ căn hộ chừng 10, người bừa diện cho dãy chục gia đình mua nhà tại tham gia án trên cho hay, tham gia án Ellipse Tower có gã cũ là Chung cư cao gấp Sông Đà – Hà Đông City. Theo hiệp với mua bán nhà với cạc khách khứa dãy, chủ đầu tư cam kết bàn trao nhà theo tiến chừng sớm nhất là quý báu III/2012 với những căn hộ thấp chừng và những căn hộ cuối với sẽ là quý báu IV/2014. Tuy nhiên cho tới nay, tham gia án nè đã chỉ là thiếu gì bê tông. Dự án hử muộn tiến chừng tự 2 – 4 năm so với quy định trong suốt hiệp với .

 tham gia án Ellipse Tower muộn bàn trao nhà
Công dài tham gia án Ellipse Tower đã còn ngổn can

“Dù muộn tiến chừng tới 4 năm mà chủ đầu tư liền hẹn sẽ bàn trao cho khách khứa vào cạc tháng đấu theo khi xuể hỏi. Tôi hử giàu dò liên lạc và phục dịch như tháng nè cũng qua xem. Từ khi mình mua buổi tháng 7/2014, tham gia án hử cất nóc, mà tới nay đã có chửa làm khúc. Không hiểu vì lý do gì mà tham gia án có chửa trạng thái hoàn trả tbây giờ và bàn trao nhà cho dân”, anh Duy cho hay.
Ghi dấn tại bây giờ dài ngữ tham gia án, phần thô kệch ngữ làm đệ trình cơ bản hử xuể hoàn trả tbây giờ mà bình diện tiền ngữ tòa nhà Ellipse Tower đã còn ngổn can. Các nhen nhóm làm nhân dịp còn hoàn trả tbây giờ chừng bung và hệ thống điện nác . Phía đằng trong suốt tòa nhà, hệ thống thang máy xuể phục vụ cư dân đã có chửa xuể hoàn trả tbây giờ. Tuy là làm đệ trình to mà mạng cây làm nhân dịp làm việc tại đây chẳng giàu. Với tiến chừng nè , cạc khách khứa dãy ngữ tham gia án xuể cốc hỏi: Liệu chủ đầu tư còn chết bao nhiêu thời buồng nữa mới hoàn trả tbây giờ tham gia án?
Trao tráo với PV, ông Nguyễn Trọng Khánh, Phó TGĐ Công ty CP Bất chừngng sản Thăng Long dư dấn những gì người dân làm phản ánh là đúng và thực tế tham gia án còn bị muộn tiến chừng cận 4 năm so với tham gia kiến. Ông Khánh áp giải hích, do nguồn nguyên tự phía ngân dãy khó khăn, suốt 2 năm 2011-2012, chủ đầu tư phải lâm thời dứt triển khai. Đến đầu năm 2013, tham gia án mới xuể đơn ngân dãy với ý cho vay nguyên mà lại áp giải ngân theo tiến chừng bởi vậy tự đó tới nay làm đệ trình liền muộn tiến chừng do chẳng có nguồn giỏi chính ổn định.