Dubai: Doanh thu BĐS giảm 24% trong quý III/2016

2

Doanh thu bất cồn sản (BĐS) khu dân cư ở Dubai trong suốt quý ví III/2016 hả giảm 24% so với quý ví trước đó. Giá nhà và ví thuê hả giảm nặng .

BĐS Dubai
Trong quý ví III/2016, cây ví trừng phạt trao xịch hả giảm chừng 24%
so với quý ví trước. Ảnh minh họa.

Báo vin dài đoản cú Công ty BĐS quốc tế Chestertons (Dubai) cho chộ , ví biệt thự và căn hộ đều giảm 1%, ví thuê giảm 1% so với quý ví trước.
Doanh thu BĐS nhà ở có ví trừng phạt 3,45 tỷ AED, tại Dubai Marina – khu vực đệp trung giàu khu dân cư có doanh mạng BĐS là 654 triệu AED.
Các căn hộ ở Discovery Gardens, Business Bay, The Views và International City hả ghi dấn sự sút giảm ví to nhất, trong suốt khi ví bán tại JLT, Dubai Motor City và Remraam duy trì chẳng tráo.
Robin Teh, Giám đốc United Arab Emirates cho hay, Dubai Marina đã liền là địa điểm hấp dẫn cho danh thiếp nhà đầu tư với múc chừng ổn định cao.
Giá trừng phạt trao xịch cao nhất ở danh thiếp khu vực như Palm Jumeirah, Emirates Living và Downtown Dubai đã đặt duy trì ổn định.
Trên thị dài nhà cho thuê, của ví giảm 1% cho biệt thự và trưởng căn hộ. Trong đó, căn hộ đơn buồng ngủ trung bình phẩm giảm 57.000 AED/năm ở Remraam. Căn hộ 2 buồng ngủ ở Downtown Dubai, JLT và the Greens tăng 2%. Giá thuê trung bình phẩm cho căn hộ 3 buồng ngủ tại DIFC, Dubai Marina và Downtown Dubai đã duy trì ổn định.
Trên thị dài văn buồng, tổng mạng trao xịch giảm 20% ở của 389 triệu AED. Trong quý ví III/2016, cây ví trừng phạt trao xịch hả giảm chừng 24% so với quý ví trước, với phần to danh thiếp trao xịch ở JLT và Business Bay.