Dubai: Bất động sản khu dân cư ngày càng phục hồi

2

Giá bất cồn sản trung bình phẩm ở Dubai hỉ giảm 4% so với năm trước mà thị dài bất cồn sản khu dân cư đặt tham dự báo sẽ thứ yếu c buổi trong suốt năm 2017 do người mua chừng chừng giàu ngôi nhà có giá như phải chăng hơn.

Thị dài BĐS Dubai
Thị dài bất cồn sản Dubai đặt tham dự báo sẽ thứ yếu c buổi trong suốt năm tới. Ảnh minh họa.
Nguyên nhân dịp mực tàu ái tình trạng trên là do sự chia phát triển ngày càng tăng nhắm vào chia đoạn nhà bình phẩm dân. Nhiều báo viện cho chộ doanh mạng trên thị dài nhà ở bình phẩm dân có sự tăng trưởng rõ ràng.
Theo danh thiếp chia tàng trữ cận đây tự Asteco, của giá như tổng trạng thái hình hưởng tới người mua nhà hơn là chừng to mực tàu ngôi nhà. Bên mé đó, báo viện cũng cho biết giá như chào bán thấp hơn đáng tường thuật so với giá như trên thị dài.
Giá danh thiếp căn hộ đã giữ ở của ổn định trong suốt quý báu vừa qua, nhu cầu mực tàu người mua nhà đã xếp trung vào danh thiếp căn hộ bé. Hiện giá như nhà ở Dubai Marina đã ổn định và tương tự như vậy ở danh thiếp khu vực DIFC, Greens và JBR, sau khi giảm cận 20% so với năm trước.
Hoạt cồn bán dãy hỉ tăng trong suốt tháng 9 sau 2 tháng vụ hè tương đối xử chìm, đa mạng người mua nhà chừng chừng những bất cồn sản có của giá như phải chăng, tự 2-5 triệu AED.
Trong khi giá như bán còn giảm thời giá như thuê nhà ổn định hơn. Những báo viện tự Asteco cho hay, đơn cây to cổ phiếu mới đặt chuyển trao trong suốt quý báu III/2016 và tham dự báo trong suốt những tháng tới những người thuê nhà sẽ có giàu lựa lựa hơn.
Mức giá như cho thuê căn hộ đã ổn định, mà thứ yếu chọc vào khu vực, trong suốt khi tỷ châu lệ biệt thự cho thuê hỉ giảm 1% trên trung bình phẩm trong suốt quý báu nào.
Khu vực Jumeirah Village Circle và Dubai Sports City có giá như thuê tăng 2% và 3% tương ứng, ghi dấn sự tăng trưởng cao nhất trong suốt năm vừa qua, trung bình phẩm 13%.
Song, thị dài bất cồn sản Dubai đặt tham dự báo sẽ thứ yếu c buổi trong suốt năm tới, tham dự kiến tăng chừng 4-5%.