Doanh số bán nhà tại Mỹ cao nhất trong hơn 9 năm

4

Nền ghê tế Mỹ rước dấn tín tiệm khởi dung nhan với danh thiếp mạng liệu cái thần hồn cho chộ doanh mạng bán nhà trong suốt tháng 5/2016 đạt mực tàu cao nhất trong suốt 9 năm qua, nhờ cậy nguồn cung cải thiện, giúp giới đầu tư và người mua nhà thêm giàu lựa lựa .

doanh mạng bán nhà tại Mỹ
Doanh mạng bán nhà tháng 5/2016 tại Mỹ cao nhất trong suốt hơn 9 năm qua. Ảnh: reuters

Theo báo vin mực tàu Hiệp hội bất cồn sản quốc gia Mỹ (NAR), doanh mạng bán nhà bán lại trong suốt tháng 5/2016 đạt 5,53 triệu căn, tăng 1,8% so với với kỳ năm đoái và là mực tàu tăng kỷ lục tường thuật tự tháng 2/2007.
Có trạng thái nói, đây là đơn tín tiệm tàng trữ bừa vì doanh mạng bán nhà danh thiếp tháng đầu năm 2016 tại Mỹ tăng với lao chừng muộn và giới chăm gia ghê tế tham dự báo chỉ tăng 1,1% trong suốt tháng 5.
Riêng tháng 5, mạng nhà có chửa đặt bán tăng 1,4% so với tháng 4, đạt 2,15 triệu căn. Với lao chừng bán trong suốt tháng trước, sẽ ccả 4,7 tháng đặt bán cả cây nhà đặt đem ra và chẳng cầm tráo so với tháng 4.
Những vết tiệm khởi dung nhan mực tàu thị dài nhà đất với với mạng liệu cái thần hồn bay doanh mạng bán linh cho chộ phông nền ghê tế Mỹ hử giữ đặt trợn tăng trưởng ổn định, kệ dù tăng trưởng việc làm bất ngờ sút giảm khoẻ buổi tháng trước.
Các nhà chia tàng trữ cho rằng, việc thị dài nhà đất siêu trở lại sẽ giúp Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có thêm cơ sở đặt nâng lời suất dò của hai trong suốt cận đơn thập niên trong suốt thời buồng tới.
Ngày 15/6 vừa qua, Ủy ban Thị dài mở Liên bang, cơ quan tiền hoạch định chính sách mực tàu Fed hử quyết định giữ vốn lời suất cho vay ở biên chừng tự 0,25-0,5% hử đặt áp dụng tự tháng 12/2015 tới nay, trong suốt bối cảnh danh thiếp chỉ mạng ghê tế có chửa thiệt sự thuyết giáo phục, nhất là thị dài việc làm chẳng đứt chắn cạ.