Doanh số bán nhà ở Anh tăng 1% trong tháng 10

2

Doanh mạng bất cồn sản (BĐS) tại Anh vẫn tăng 1% giữa giai khúc tháng 9 và tháng 10 so với thứ giảm 4,3% trong suốt tháng trước đó.

BĐS Anh
Doanh mạng bán nhà ở Anh tăng 1% trong suốt tháng 10. Ảnh minh họa
Theo mạng giờ hồn tự HMRC, doanh mạng điều chỉnh theo vụ thấp hơn 8% so với đồng kỳ năm đoái.
Trong tháng 10/2016, mạng cây danh thiếp trao xê nhà ở dân cư thấp hơn chừng 6,2% so với tháng 9/2016 và thấp hơn tháng 10/2015 là 16,4%.
Các chăm gia BĐS cho rằng, đây là đơn tín tiệm tàng trữ bừa cho chộ sự ổn định trên thị dài bất cồn sản sau khi Anh quyết định rời khỏi Liên minh lệ Âu.
Stephen Wasserman, giám đốc West One Loans cho hay, thị dài còn ngày càng tăng trưởng. Ông tham dự đoán giàu ngườu mua nhà, nhất là những người mua nhà thứ 2 sẽ đấu thô lỗ tăng. Sẽ có sự gia tăng bay nhu cầu giỏi chính trong suốt ngắn kì hạn, đơn cử như danh thiếp khoản vay bắc cầu hay người mua muốn ổn định chuỗi bất cồn sản và chừng cơ hội mới trên thị dài.
Theo Giám đốc Quan hệ Đối ngoại thứ Legal & General Housing Partnerships Stephen Smith, dù đây là thời buồng giảm vuột trong suốt trao xê bất cồn sản dãy năm, mà sự tăng trưởng trong suốt tháng qua cho chộ sự chẳng ổn định và khó tham dự đoán thứ thị dài.