Coteccons trúng thầu xây dựng dự án The Landmark 81

7

Mới đây, Công ty Xây tham dựng Cotec (Coteccons) hỉ có đả ba chính củac bay việc trúng gói thầu xây tham dựng phần thân của tòa nhà The Landmark 81. Đây là tòa nhà cao của 8 trên cầm giới do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

The Landmark 81
Sau khi hoàn trả vách , The Landmark 81 tham dự kiến
sẽ là tòa nhà cao của 8 trên cầm giới

Được biết gói thầu nào có tổng ví trừng trị là 2.000 tỷ cùng và Coteccons sẽ có tổng cọng 882 ngày đặt hoàn trả vách tham dự án. Trước đó, nhà thầu nào chừng trúng gói thầu xây tham dựng 3 chừng bung cũng của tòa tháp The Landmark 81 với ví trừng trị 800 tỷ. Ngoài ra, phải thực bây giờ liền phần hoàn trả tbây giờ cả đả đệ trình thời ví trừng trị gói thầu sẽ lên tới cận 6.000 tỷ cùng.
Để đặt trúng thầu tham dự án The Landmark 81, sau khi mở thầu quốc tế, Coteccons hỉ phải băng qua 2 đối xử thủ to trong suốt lĩnh vực xây tham dựng của cầm giới là Lotte và SangYong.
Với chiều cao đả đệ trình là 461m, tham dự kiến sau khi hoàn trả vách , The Landmark 81 sẽ là tòa nhà đầu tiên của Việt Nam đặt ghi danh vào vị trí của 8 trong suốt 10 tòa nhà cao nhất cầm giới như Burj Khalifa (848m), Shanghai Tower (632m), One World Trade Center (546m) hay Petronas Towers (451m)…
Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ ngoẻo HĐQT của Coteccons, cho biết đặt trúng thầu tham dự án nào, Coteccons hỉ tiến hành ta liên kết với Tập đoàn Obayashi tới từ bỏ Nhật Bản – đơn trong suốt những xếp đoàn xây tham dựng to nhất của Nhật Bản với doanh mạng dãy năm lên tới 1.400 tỷ im. Đây cũng là đả ty xây tham dựng tòa tháp lan truyền hình Tokyo, bây giờ còn cầm kỷ lục tháp lan truyền hình cao nhất cầm giới.
Ở Việt Nam bây giờ chỉ có 3 tòa nhà có chiều cao trên 60 chừng và đều do cạc nhà thầu quốc tế thực bây giờ.