Cơ hội đầu tư sinh lời 15%/năm với chung cư Hanoi Landmark 51

229
Theo Vneconomy
Đơn vị phân phối đôc quyền Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương vừa đưa ra cam kết gây chú ý trên thị trường địa ốc đối với dự án Hanoi Landmark 51 Vạn Phúc, Hà Đông.

DC-a85d6

“Khách hàng khi mua căn hộ chung cư Hanoi Landmark 51 trước ngày 31/1/2016, vì lý do nào đó khách hàng muốn bán lại, thì sau 6 tháng kể khi ký hợp đồng mua căn hộ, khách hàng có thể bán lại căn hộ cho Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Vương với giá đã ký hợp đồng cộng mức lãi 15%/năm của giá trị hợp đồng đã thanh toán” -đại diện sàn bất động sản Hoàng Vương cho biết.
Giải thích cho cam kết trên, đại diện sàn bất động sản Hoàng Vương nói: “Chúng tôi cam kết như trên bởi Hanoi Landmark 51 Vạn Phúc có vị trí đắc địa, nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài giao cắt đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, trung tâm phát triển phía tây Hà Nội với giao thông thuận lợi. Dự án có giá bán từ 21 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT) cho căn hộ có tiện ích sống tốt và đầy đủ nội thất cao cấp. Chúng tôi đánh giá chung cư Hà Nội Landmark 51 là cơ hội của khách hàng có nhu cầu thực và của nhà đầu tư”.
Dự án Hanoi Landmark 51 Hà Đông có nội thất gồm sàn gỗ nhập khẩu chống xước, chống nước, tủ bếp laminate, phụ kiện carini, mặt bàn bếp đá granit tự nhiên, trần thạch cao Vĩnh Tường, cửa khuôn thép chống cháy vân gỗ pano đặc, có khóa từ bằng vân tay cao cấp, thiết bị vệ sinh Toto, phụ kiện Senta, điều hòa Mitsubishi các phòng ngủ, hệ thống chiếu sáng LED.
Dự án có 4 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, bể bơi bốn mùa, khu giải trí và vườn treo trên cao, 16 thang máy tốc độ cao của hãng Mitsubishi được nhập khẩu nguyên chiếc và 4 thang bộ phục vụ một sàn gồm 16 căn hộ, hệ thống máy phát điện, camera giám sát 24/24.
Hà Nội Landmark 51 trang bị thang máy cứu hỏa chuyên dụng dùng để vận chuyển cư dân trong trường hợp có hỏa hoạn. Ưu điểm lớn nhất là thang máy có nguồn điện riêng, chống khói chống cháy, chịu nhiệt theo tiêu chuẩn phòng chữa cháy cao nhất hiện nay.
Ngoài ra, chung cư Hà Nội Landmark 51 Vạn Phúc có 2 thang bộ thoát hiểm với buồng tăng áp ngăn khói tràn vào trong trường hợp có hỏa hoạn. Cùng với đó là hệ thống cảnh báo và vòi phun nước tự động với 700 m3 khối nước cứu hỏa tại sảnh chung cư và căn hộ.
Lâu nay, thường chỉ có các chủ đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới cam kết trả lãi khách hàng nếu họ cho chủ đầu tư thuê lại để khai thác cho nghỉ dưỡng du lịch.
Hoặc, nhiều chủ đầu tư cam kết sẽ thuê lại các căn hộ của khách đã mua, làm căn hộ dịch vụ (cho thuê) với mức lãi nhất định.
Còn việc cam kết mua lại sau 6 tháng với mức lãi 15%/năm như trường hợp dự án Hanoi Landmark 51 thì có thể xem là lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.
Bên cạnh đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) là ngân hàng bảo trợ dự án cũng vừa công bố gói sản phẩm cho vay mua nhà dự án Hanoi Landmark 51. Cụ thể, ngân hàng áp mức lãi suất ưu đãi nhất đối với khách hàng mua căn hộ tại dự án cố định 5,99%/năm trong năm đầu tiên và hạn mức vay lên đến 85% giá trị căn hộ đối với hợp đồng mua nhà không cần thế chấp tài sản khác và thời hạn vay lên đến 20 năm.
Trước đó, hôm 29/11, lễ mở bán chung cư Hà nội Landmark 51 tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi đã thu hút hơn 350 khách hàng tham dự và đã có hơn 50 giao dịch thành công. Sau một tuần mở bán, lượng giao dịch thành công đã tăng lên 80 căn.
Với tổng chiều cao 51 tầng và có 688 căn hộ, đây sẽ là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông và cao thứ ba Hà Nội, Hanoi Landmark 51 là dự án chung cư cao cấp do Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Đà 101 và Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor làm chủ đầu tư.
Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Vương là đơn vị phân phối độc quyền dự án Hanoi Landmark 51.
Liên hệ tư vấn dự án chung cư Hanoi Landmark 51 Vạn Phúc, Hà Đông
Ngọc Mai: 0983.942.699

banner1