Chung cư Hanoi Landmark 51, Hà Đông – Vị trí vàng quận Hà Đông

4
Tọa lạc tại vị trí vàng ở quận Hà Đông, nằm ở ngay mặt đường Vạn Phúc, nơi giao thoa của những con đường lớn như Lê Văn Lương kéo dài, đường Quang Trung, đường Nguyễn Trãi,..cũng như nằm ngay sát tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh- Hà Đông thì chung cư hanoi landmark 51 đã được xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng.

Xem thêm:

vi-tri-chung-cu-ha-noi-landmark-51-van-phuc
Quy hoạch chuẩn Hanoi Landmark 51
Đây được coi là chung cư cao cấp hiện đại và sang trọng với thiết kế theo phong cách Châu Âu mà không mất đi bản sắc Việt Nam. Với 4 tầng hầm và 51 tầng nổi mà có đến tận 5 tầng là khu thương mại và 1 tầng bể bơi 4 mùa thì chung cư hanoi landmark 51 hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.
Bạn có thể thoải mái mua sắm ngay trong khu chung cư này  cũng như tận hưởng cảm giác dễ chịu tại tầng bể bơi 4 mùa trong những ngày hè nóng nực này. Thật tuyệt vời phải không?
be-boi-landmark-51
Bể bơi bốn mùa
Với những người yêu thích chất liệu lụa tơ tằm thì cũng không còn phải lo lắng khi chung cư nằm ngay trong làng Vạn Phúc, làng lụa nổi tiếng cả nước.
Với 43 tầng ở thì số căn hộ được đưa vào sử dụng là hơn 600 căn. Mỗi căn hộ đều được thiết kế chắc chắn và tỉ mỉ, từ lựa chọn vật liệu cũng như phong cách bên trong. Bạn có thể thoải mái lựa chọn từ những căn có diện tích từ 76 cho đến 133m2. Với những cặp vợ chồng có 2 con thì cũng yên tâm là mỗi trẻ có thể thoái mái trong phòng riêng của mình vì mỗi căn có tới 2 và 3 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu không gian riêng của mỗi người.
Còn riêng phòng khách và phòng bếp cũng được xây dựng đúng chuẩn và gọn gàng để mỗi không gian riêng đều vô cùng dễ chịu và đầm ấm. Bạn hãy yên tâm khi đến với chung cư hanoi landmark 51 này, mọi dịch vụ của bạn đều được đáp ứng tối đa đảm bảo cho bạn một cuộc sống vui vẻ, trẻ khỏe và đầy đủ tiện ích.

Thông tin đầy đủ tại : https://www.cimigo.vn/chung-cu-ha-noi-landmark-51-tower-van-phuc-ha-dong/