Chung cư Hanoi Landmark 51- Trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất

5
Với xu hướng dân cư tại Hà Nội ngày càng tăng nhanh thì việc các chung cư mọc lên cũng nhiều tương ứng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Trong đó không thể không kể đến chung cư hanoi landmark 51 tại Hà Đông.

Xem thêm  :

Hanoi landmark 51 mang trong mình sứ mệnh là biến ngôi nhà mơ ước trong tầm tay thành hiện thực đến với người dân Hà Nội. Đây được coi là chung cư xây dựng nhằm đón đầu những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng và là dự án được coi là sáng giá nhất năm 2015.  Chung cư hanoi landmark 51 được coi là tòa nhà hỗn hợp đa năng cao nhất quận Hà Đông và thứ 3 tại Hà Nội. Landmark 51 là tòa nhà 51 tầng vô cùng cao cấp và hiện đại.
Phối cảnh ngày Hanoi Landmark 51
Phối cảnh ngày Hanoi Landmark 51
Với vị trí đắc địa tại 55, đường 430 Vạn Phúc – Phường Vạn Phúc – Quận Hà Đông, ngay cạnh trục đường sắt cao tốc Cát Linh-Hà Đông, nằm trên cửa ngõ chính kết nối sân bay Nội Bài và trung tâm Hà Nội thì chung cư hà nội landmark 51 là khu trung cư vô cùng sầm uất.
Khi đến với khu trung cư này thì bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng tuyệt vời khi có đến 5 tầng thương mại, 1 tầng bể bơi 4 mùa và tận 43 tầng ở. Tổng số căn hộ ở chung cư hà nội landmark 51 là hơn 600 căn với đủ các loại diện tích từ 76 m2 cho đến 133m2, mỗi căn có đến tận 2 hoặc 3 phòng ngủ. Mỗi căn phòng ở đây đều được thiết kế vô cùng sang trọng và độc đáo theo phong cách Châu Âu mà vẫn đậm đà bản sắc của Việt Nam.

anh-bai-viet-fb-014

Khi đến với chung cư landmark 51 thì bạn sẽ luôn sống trong sự đầy đủ, thoải mái về tinh thần và vật chất, mọi mệt mỏi sau giờ làm việc sẽ tan biến khi bạn trở về căn hộ của mình.
Bạn cũng có thể tự do mua sắm ngay tại chung cư cao cấp này của mình mà không phải đi đâu xa, có đầy đủ các mặt hàng từ thiết yếu cho tới xa xỉ phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đều có ở đây. Vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không đến ngay với chung cư hanoi landmark 51,  hãy đến và trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất dành riêng cho bạn.

Chi tiết tham khảo tại: https://www.cimigo.vn/chung-cu-ha-noi-landmark-51-tower-van-phuc-ha-dong/