Chung cư Hanoi Landmark 51 – Cơ hội của khách hàng

6
Bạn đang muốn tìm kiếm một căn hộ sang trọng, tiện nghi để an cư hay đầu tư? Trước rất nhiều dự án bất động sản đầy hấp dẫn và thu hút, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn dự án nào. Hãy đến với chung cư Hanoi Landmark 51 để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

phoi-canh-dem-hanoi-landmark-51
Phối cảnh đêm Hanoi Landmark 51
Chung cư Hà Nội Landmark 51 được xây dựng ngay ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông với 51 tầng hoành tráng, đồ sộ. Có thể nói Chung cư Landmark 51 nằm trên một vị trí đắc địa, nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch, dễ dàng di chuyển đến những địa điểm quan trọng của trung tâm thành phố Hà Nội.
Cụ thể, Chung cư Landmark 51 Hà Đông chỉ cách 4km so với trung tâm hội nghị quốc gia, 700 m so với bưu điện Hà Đông, 5 km so với bến  xe Mỹ Đình, 1,5 km so với bệnh viện Hà Đông, cách 3 km so với ngã tư Lê Văn Lương-Khuất Duy Tiến, 1 km so với sân vận động Hà Đông,…
tuyen-duong-hanoi-landmark-51
Vị trí lý tưởng
Vì vậy, khi sở hữu một căn hộ trong Chung cư Hà Nội Landmark 51 Vạn Phúc, bạn sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng yếu khác của Hà Nội, thuận tiện cho việc giao lưu, gặp gỡ và kết nối nhiều khu vực kinh tế, văn hóa, chính trị.
Hanoi Landmark 51 được xây dựng bao gồm 51 tầng, lấy cảm hứng từ ý tưởng những tòa nhà cao trọc trời của đất nước Singapo, đây là tòa nhà cao nhất quân Hà Đông và cao thứ ba sau Kangnam và Lotte tại Hà Nội.
Số căn hộ trong chung cư Landmark 51 Hà Đông lên tới 668 căn, trong đó những căn từ 2-3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo lối tối ưu hóa diện tích và công năng. Tất cả các căn hộ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng, cao cấp, có nhiều mặt thoáng, quang cảnh rộng và đẹp, đón gió và khí trời.
he-thong-thong-gio-hanoi-landmark-51
Hệ thống thông gió
cc-hanoi-landmark-51-1
Điều hòa không khí
Chung cư Hanoi Landmark 51 với nhiều tiện nghi sang trọng, hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Click ==>> Chung cư Hanoi Landmark 51 Hà Đông để biết thêm chi tiết