Cao ốc Hanoi Landmark 51 – Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp

4
Một trong những dự án bất động sản lớn tại Hà Nội phải kể đến chung cư hanoi landmark 51 được đánh giá là tòa  nhà cao thứ ba tại Hà Nội chỉ đứng sau Keang Nam và Lotte. Đây là tòa nhà được thiết kế hoàn toàn theo phong cách châu Âu mang lại sự hiện đại, sang trọng và một đẳng cấp khác biệt dành cho những cư dân sinh sống tại đây.
Bạn đang có nhu cầu mua nhà, bạn mong muốn có một căn hộ tiện nghi, cao cấp để phục vụ cho đời sống của mình. Đến với chung cư hà nội landmark mọi nhu cầu, mong muốn của bạn đều được đáp ứng với chất lượng cao cấp nhất.

Xem thêm:

Tòa nhà sở hữu vị trí vàng mà không phải tòa nhà nào cũng có. Được xây dựng tại mặt đường Vạn Phúc, Hà Đông đây là nơi kết nối và giao thoa của các tuyến đường lớn trọng điểm như: đường Quang Trung, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài, gần kề với dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông, thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm.

tu-tren-xuong-landmark-51

Chung cư landmark 51 được nhiều người quan tâm và lựa chon sử dụng bởi những thiết kế căn hộ đáp ứng được nhu cầu chính đáng của mọi người, mọi đối tượng khách hàng. Nhằm giúp cho mọi người được sinh sống và sở hữu căn hộ sang trọng, tiện nghi và hiện đại nhất tại đây.
Bên trong mỗi căn hộ đều có từ 1-2 phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng khách 1-2 nhà vệ sinh, khu ban công đón gió và ánh nắng tự nhiên. Hệ thống cây xanh bao phủ giúp cho mọi người được hòa mình trong bầu không khí trong lành tự nhiên nhất.
cc-hanoi-landmark-51
Hệ thống đón gió
Ngoài ra hệ thống tầng hầm để xe có diện tích rộng lớn phục vụ nhu cầu lớn của người dân. An ninh tòa nhà cũng luôn được đảm bảo và thắt chặt 24/24 để bảo vệ an toàn cho mọi người. Vậy nên đây có thể coi là tòa nhà lý tưởng và đáng sống, phục vụ những nhu cầu cấp thiết nhất cho gia đình bạn.
tang-ham-hanoi-landmark-51
Tầng hầm để xe thông minh

Chi tiết tham khảo tại ==>> Hanoi Landmark 51