Cao ốc Hanoi Landmark 51, Hà Đông – Tiện nghi, hiện đại sang trọng

6
Với đầy đủ những tiện nghi hiện đại, sang trọng và hữu ích, chung cư Hà Nội Landmark 51 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho cuộc sống của gia đình bạn. Và đem lại nhiều dịch vụ tiện ích nhất cho bạn và những người thân.

Xem thêm:

tien-ich-hanoi-landmark-51-1
Tiện ích tòa nhà
Nằm tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông và được nối liền với các con đường trọng điểm liên kết với trung tâm thành phố giúp bạn di chuyển nhanh chóng tới các khu trung tâm, khu đô thị, nơi công sở, văn phòng làm việc của mình.
Bên cạnh đó, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để sử dụng các dịch vụ an sinh xã hội như bệnh viện, trường học, các khu vui chơi cho trẻ em, trường đại học… ngay cạnh. Chính vì vậy khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư Hanoi Landmark bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ tiện ích nhất cho cuộc sống của mình.
vi-tri-hà-nội-landmark51-
Tiện ích khu vực
Ngoài ra, chung cư Hà Nội Landmark 51 còn được thiết kế với ý tưởng hướng tới thiên nhiên, bảo vệ thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Giúp cho cư dân nơi đây luôn được sống trong  bầu không khí trong lành, thư giãn hòa mình trong thiên nhiên.
Không chỉ vậy với 5 tầng được thiết kế dành riêng để là trung tâm thương mại, mở các cửa hàng, dịch vụ giải trí tiện ích để đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân tại đây mà không cần di chuyển xa.
trung-tam-thuong-mai-cc-hanoi-landmark-51
Trung tâm thương mại
khu-am-thuc-hanoi-landmark-51
Khu ẩm thực
Các dịch vụ giải trí cũng được thiết kế để phục vụ cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người già như: Bể bơi bốn mùa, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu vực spa, phòng gym… để thỏa mãn nhu cầu hàng ngày của con người.
be-boi-landmark-51
Bể bơi bốn mùa
spa-hanoi-landmark-51
Spa của tòa nhà
khuon-vien-cay-xanh-hanoi-landmark-51
Khuôn viên cây xanh
Vì vậy đây chính là căn hộ tiện nghi và hữu ích nhất dành cho gia đình bạn nếu bạn muốn sở hữu một cuộc sống có giá trị cao và tôn lên đẳng cấp của mình.

Tìm hiểu thêm tại: chung cư hanoi landmark 51