Cao ốc Hanoi Landmark 51, Hà Đông – Nội thất cao cấp

15
Để sở hữu được một ngôi nhà đẹp, có đầy đủ những tiện ích trong cuộc sống không phải là điều quá khó. Tuy nhiên không phải ai cung có thể chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà và phân vân lựa chọn các căn hộ thì bạn có thể tìm hiểu thông tin về chung cư Hà Nội Landmark 51 để có được quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Xem thêm:

Chung-cu-ha-noi-landmark-512
Hanoi Landmark 51, Hà Đông
Mới mục tiêu phục vụ và đáp ứng các nhu cầu dân sinh với chất lượng tốt nhất. Chung cư Landmark 51 Vạn Phúc được xây dựng và thiết kế tại vị trí giao thông thuận lợi, tiện dụng nhất cho sự di chuyển, phục vụ cho công việc của bạn. Tại đây có các tuyến đường trọng điểm huyết mạch để di chuyển vào trong thành phố, bạn sẽ chẳng tốn thời gian để đi đến các trung tâm, nơi làm việc trong nội thành Hà Nội.
Chung cư Hanoi Landmark 51 có thiết kế tổng cộng 51 tầng cùng với tầng hầm để xe, tầng dành cho khu trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí, các dịch vụ tiện ích để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của dân cư một cách nhanh nhất. Ngoài ra còn có cac khu dịch vụ như bể bơi, khu vui chơi, khu spa, phòng Gym… sẵn sàng phục vụ cho bạn bất cứ lúc nào. Giúp bạn sở hữu nhanh chóng các tiện ích dịch vụ tại đây.

trung-tam-thuong-mai-cc-hanoi-landmark-51 tang-ham-hanoi-landmark-51

Mỗi căn hộ tại Hà Nội landmark 51 Hà Đông được thiết kế với đầy đủ các căn phòng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt như: chung cư có từ 2 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, nhà vệ sinh… Với một hộ gia đình có từ 5-6 người vẫn có thể sinh hoạt chung tại đây mà không lo chật chội, bức bí.

noi-that-cao-oc-hanoi-landmark-51-1 noi-that-cao-oc-hanoi-landmark-51-2 noi-that-cao-oc-hanoi-landmark-51

tien-ich-hanoi-landmark-51-1
khong-gian-hanoi-landmark-51 khong-gian-hanoi-landmark-51-2
Vậy nên đây là căn chung cư cao cấp dành cho bạn,  giúp bạn sở hữu được những giá trị tiện ích cuộc sống một cách nhanh chóng. Và giúp cho bạn có những phút giây thư giãn, thoải mái nhất trong căn hộ của mình.

Tư vấn: 0983.942.699