Căn hộ cao cấp dành cho người trẻ

2

Thị trường bất cồn sản (BĐS) bây bây giờ đang bùng nổ nguồn cung. Tuy nhiên, chia đoạn căn hộ phục vụ cho đối xử tượng là người trẻ chỉ “bé giọt” trong suốt khi nhu cầu bay nhà ở ngữ người trẻ rất to .

Người trẻ bị quăng quật quên

Anh Tâm, đơn bạn trẻ đang làm việc tại Q.Thủ Đức, Tp.HCM cho biết, tớ mới tốt nghiệp ra trường bây bây giờ đang làm cho đơn tiến đánh ty nác ngoài với của thu gia nhập tương đối xử tốt chừng 15 triệu với /m2. Đây là của lương cũng tương đối xử cao so với đơn đâm viên mới ra trường. Tuy nhiên, với của chi ăn tiêu bây bây giờ nay anh đang tàng trữ luỹ đặt mỗi một tháng chừng 5 triệu với . Chính vì vậy việc chừng đơn căn nhà đặt an cư đối xử với anh vô với khó khăn. “Tôi hả rảo khắp khu vực quận Thủ Đức, Q.2, 9 đặt chừng đơn căn hộ mà khó vô với . Những căn hộ giá như thấp thời xịch vụ và chầung cây căn hộ quá bạc. Trong khi những tham dự án có chầung cây tốt thời giá như lại trên trời ơi đất hỡi . Do đó, bây bây giờ nay áp giải pháp cuối với là mình đã phải đi thuê lại đơn căn hộ, với của giá như cận 5 triệu với /tháng”, anh Tâm cho hay.
Không chỉ riêng anh Tâm, bây bây giờ nhu cầu nhà ở ngữ người đình trẻ, kín biệt ở cạc khu đô thị to như Hà Nội, Tp.HCM rất to . Thời buồng qua đơn mạng nhà đầu tư hả hả phân phát triển tham dự án bây giờ mới hướng tới mà cũng hả có đơn mạng tham dự án hả và đang làm mà đa phần là cạc tham dự án căn hộ giá như rẻ với ăn tiêu chuẩn mực mạngng bình phẩm dân. Trong khi đó, lâu nay cạc bừa gia địa ốc liền định vị sản phẩm BĐS cao gấp ngữ tớ là dành cho nhà lắm , chừng chừng trung niên, mỗi một căn hộ có giá như vài ba tỉ với , thậm chí trưởng chục tỉ với . Những căn hộ loại nào những người trẻ mới ra đời lập nghiệp khó mà “mơ” tới .
Nhưng nay, thị trường bất cồn sản (BĐS) đang có sự xịch chuyển tàng trữ bừa, giàu chủ đầu tư nhắm vào chia đoạn căn hộ vừa túi tiền giải đáp ứng nhu cầu ở thực. Mới nhất, vào ngày 2/7 vừa qua, đơn trong suốt những thương xót tiệm to nhất trong suốt lĩnh vực BĐS là tiến đánh ty Him Lam Land hả tiến đánh ba chước hoạch tung ra thị trường 2.000 căn hộ cao gấp với của giá như “mạngc” chỉ tự 1-1,5 tỉ với trong suốt năm 2016 hướng tới đối xử tượng chủ yếu là những người trẻ độc địa thân, hoặc mới lập gia đình ở tuổi trên, dưới 30 – những khách khứa dãy cận như đang bị thị trường “quăng quật quên” khi chẳng trạng thái chừng chừng đặt cho tớ cạc căn hộ diện tàng trữ bé, của giá như trên dưới 1 tỉ với trong suốt khi nhu cầu ngữ gia tộc lại đang cầm tráo theo hướng bây bây giờ bừa, cần chẳng buồng mạngng có tiện nướu . tốt, xịch vụ và thềm chừng cao gấp. Chuỗi căn hộ nào đặt Him Lam Land phân phát triển xếp trung ở cạc trục đàng chính như bừa bại lộ Pthềmm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội, tuyến đàng Song Hành, bừa bại lộ Võ Văn Kiệt…

tham dự án Him Lam Phú Đông
Thêm giàu cơ hội có nhà cho người trẻ tự Him Lam Land
(Ảnh: Khách dãy trẻ mua nhà tham dự án Him Lam Phú Đông)

2000 căn hộ cao gấp cho người trẻ
400 căn hộ cao gấp đầu tiên nằm trong suốt chước hoạch đang đặt Him Lam Land mở bán có giá như chỉ 1,1 – 1,2 tỉ với /căn. Đặc điểm chung ngữ cạc căn hộ nào đều nằm trong suốt cạc tham dự án xuôi nướu bay trao am hiểu, có quy hoạch bài xích bản, tiện nướu . “ắt trưởng trong suốt đơn ” bao gồm siêu thị, hầu bơi, tiến đánh viên, trường gia tộcc, khu xếp luyện trạng thái thao; siêng sóc y tế… Ngoài ra, căn hộ đặt bàn trao hoàn giả tbây bây giờ với cạc thương xót tiệm chầung cây nhất thị trường. Lý áp giải cho việc căn hộ đặt đầu theo chuẩn mực cao gấp mà của giá như lại rất mềm mỏng , ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giá nhưm đốc Công ty Him Lam Land, cho biết đơn giản là căn hộ có diện tàng trữ phù phù hợp. 90% căn hộ sắp tới ngữ chúng mình có diện tàng trữ trung bình phẩm 60- 65m2. Đây đặt xem là đơn áp giải pháp tổng trạng thái ngữ thương xót tiệm bất cồn sản Him Lam đặt hướng tới khách khứa có nhu cầu thiệt với những sản phẩm phù phù hợp với khả hay thanh nhóm bây bây giờ tại ngữ những người trẻ.
Ông Phúc chia tàng trữ thêm thềmn chế to nhất ngữ người trẻ chỉ là mạng tiền tàng trữ luỹ ban đầu đang ít mà ưu điểm ngữ gia tộc lại là những người rất lắm có. Đó là lắm có bay lực bạo , tri thức và tiềm hay phân phát triển. Đây là những giá như trừng phạt tín chấp mà giới trẻ có đặt. Vì vậy chính sách chi giả trường thềmn Him Lam Land đem ra 6 phương án đặt khách khứa dãy lựa cgia tộcn. Ví nhử như thời buồng đầu người mua nhà chỉ phải giả 10% (chừng 120 triệu) là ký phù hợp với mua nhà. Từ thời điểm nào tới khi dấn nhà, chừng 18 tháng người mua chỉ phải thanh nhóm thêm 35% (tương đương 420 triệu). Tại thời điểm dấn nhà khách khứa dãy đang chừng 50% giá như trừng phạt căn hộ cần thanh nhóm, buổi nào tiến đánh ty hỗ trợ cho người mua giả muộn hai năm chẳng nhời suất (mỗi một tháng 2%/TGT) hoặc giả muộn trong suốt 4 năm (mỗi một tháng 1%/TGT) với nhời suất cầm định là 6%/năm trong suốt 4 năm (bằng nhời suất ngữ nhà ở xã hội 6%/năm). Như vậy khách khứa dãy chỉ phải giả 12-15 triệu với / tháng là có trạng thái sở hữu nhà.
Được biết, tham dự án Him Lam Phú Đông tọa lạc liền mé Đại bại lộ Pthềmm Văn Đồng. Cư dân có trạng thái dễ dàng chướct đấu tới Trung Tâm Sài Gòn chỉ trong suốt vòng chửa đầy 15 phút đi xe. Đặc biệt, việc di chuyển tới cạc Q. Bình Tthềmnh, Gò Vấp, Phú Nhuận và sân bay Tân Sơn Nhất hả trở lên cận hơn bao bây giờ cả. Một vị trí đảm biểu giá như trừng phạt đầu tư chẳng ngừng gia tăng. Một điểm dấn cho rành tham dự án là căn hộ đặt bòn chước đều có tự 2-3 bình diện loáng, do vậy, ắt trưởng cạc buồng đều có nắng và gió tự nhiên. Căn hộ đặt bàn trao hoàn giả tbây bây giờ với cạc trang bòn bị cao gấp ngữ cạc thương xót tiệm đặt tiếng như TOTO, Teka… Hiện tại, rành cỗ cơ sở thềm chừng tham dự án hả hoàn giả tbây bây giờ. Khu căn hộ hả khúc phần móng và sẽ đặt bàn trao cuối năm 2017.