Cận cảnh căn hộ mẫu dự án được mong chờ khu vực phía Tây

0

Bidhomes The Garden Hill do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đức Phương làm chủ đầu tư và Tập đoàn BIDGROUP là đơn vị phát triển. Bên cạnh việc có nhiều lợi thế về vị trí và giá cả, mới đây sự kiện khai trương căn hộ mẫu của dự án còn thu hút được sự quan tâm không nhỏ của khách hàng. Cùng soi cận cảnh căn hộ mẫu của dự án được mong chờ này.

Tổng thể căn hộ được bố trí hợp lý, vừa tạo được độ thoáng khiến căn nhà trở nên rộng hơn so với kích thước thật. Bên cạnh đó, không gian phòng khách cũng được tính toán chi tiết để mang lại cảm giác thoải mái song cũng không quá lãng phí.

Không gian phòng bếp và phòng ăn là một trong những vấn đề được các bà nội trợ trong gia đình quan tâm. Trong căn hộ mẫu của Bidhomes the Garden Hill, chủ nhà di chuyển dễ dàng và thuận tiện, tiết kiệm thời gian chuẩn bị những bữa cơm ấm cúng cho cả gia đình.

Tất cả các căn hộ đều sử dụng sản phẩm cửa sổ và khung kính từ thương hiệu lớn có uy tín, công nghệ mới nhất giúp tránh tiếng ồn và cách nhiệt hoàn hảo. Không chỉ giúp chủ nhà tiết kiệm điện năng tiêu hao mà còn mang lại không gian yên tĩnh.

Tối đa hóa không gian để đưa được ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn hộ.
Tối đa hóa không gian để đưa được ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn hộ.

Dự án Bidhomes The Garden Hill có mức đầu tư trên 800 tỷ đồng, bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu căn hộ cung cấp cho thị trường có 375 căn với nhiều lựa chọn đa dạng từ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, diện tích từ 57.8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dự kiến Bidhomes The Garden Hill được bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2017. Tiến độ thanh toán của dự án được chia làm 7 đợt, rất thuận tiện cho khách hàng chuẩn bị tài chính.
Hiện dự án đang được phân phối bởi sàn bất đông sản Hải Long Land, hotline 0888 399 993.


A.D

Theo Nhịp sống kinh tế