Brexit đã ảnh hưởng đến giá nhà ở tại nước Anh

0

Niềm tin vào thị dài BĐS Anh hả giảm xuống cụm từ thấp nhất trong suốt 3 năm qua, giàu người cho rằng Brexit hoi hình hưởng tới ví BĐS.

Điều nào có nghĩa, sự lạc quan lại bay thị dài nhà ở còn ở cụm từ thấp nhất thuật trường đoản cú tháng 6/2013, kệ dù người dân tin tưởng vào kết trái bày cầu dân ý sẽ có tác cồn tối thiểu tới trao xít nhà ở.
Theo báo vin trường đoản cú Halifax Housing Market Confidence Tracker, sự lạc quan lại hả giảm 14 điểm thuật trường đoản cú tháng 3, cụm từ giảm to nhất thuật trường đoản cú khi cá khảo áp bức đầu.
BĐS Anh
Anh: Brexit hình hưởng tới ví nhà ở mà chẳng tác cồn tới doanh thu. Ảnh minh họa
Mặc dù, rõ ràng 57% mạng người đặt hỏi cho rằng ví nhà trung bình phẩm ở Anh cao hơn trong suốt thời buồng 1 năm qua (giàu hơn 3 lần) mà tỷ châu coi chờ thấp nhất 15% trong suốt khi 33% mạng người cảm chộ rằng trong suốt 12 tháng đấu sẽ là thời buồng tốt nhất đặt mua, bán nhà.
Brexit nhường nhịn như ít có tác cồn tới việc mua, bán nhà ở, chỉ có 15% mạng người suy nghĩ tới việc trao xít giỏi sản trước khi vứt phiếu.
Báo vin cũng cho chộ 49% mạng người cho rằng việc Anh rời khỏi EU sẽ chẳng tạo bởi vậy sự khác biệt bay ví nhà trong suốt 12 tháng đấu theo, 20% cho rằng ví nhà sẽ cao hơn như kết trái cụm từ cá bày cầu dân ý.