BĐS Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn các đại gia vùng Vịnh

31

Theo mạng liệu hồn mới nhất ngữ Viện thống kê Thổ Nhĩ Kỳ (TurkStat), doanh mạng bán nhà tại nác nào cho người nác ngoài trong suốt năm 2015 nhỉ tăng tới 20,4% so với năm trước. Trong đó, cạc bừa gia miền Vịnh là những người đứng đầu trong suốt danh sách đợi dấn nhà.

Chiếm tới 39,5% trong suốt tổng doanh mạng nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ bán cho khách khứa mua quốc tế là đả dân ngữ ba quốc gia: Iraq, Ả rập Saudi và Kuwait. Người Iraq dẫn đầu với tổng mạng 4228 trao nhếch, đấu theo là cạc bừa gia Ả-rập với 2704 trao nhếch. Dòng tiền tự miền Vịnh rã vào BĐS Thổ Nhĩ Kỳ khiến thị dài nào đặt lên như đơn điểm rét mới cho cạc nhà đầu tư địa ốc.

BĐS Thổ Nhĩ Kỳ
Các bừa gia miền Vịnh đương đâm khoẻ tiền vào BĐS Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: internet

Istanbul bây giờ là vách phố phường đương chiếm đặt sự chua ý giàu nhất ngữ giới đầu tư BĐS quốc tế. Với cơ sở thềm chừng hoàn trả chỉnh và cạc đả đệ trình kiến trúc hấp dẫn, biểu bày cho sự trao trâm Á-Âu, Istanbul đặt công giá như là đơn trong suốt những khu vực tăng trưởng chóng nhất bây giờ nay trên cầm giới. Trong năm ngoảnh , Istanbul dẫn đầu hết nác bay mạng cây trao nhếch nhà đất với người nác ngoài, tăng 34,5% so với năm 2014.
Ông Adil Yaman – Giám đốc đả ty cai quản lý BĐS Universal 21, có trụ sở tại Istanbul dấn định: “Năm 2015 là đơn năm bá sáng ngữ BĐS Istanbul trong suốt lĩnh vực trao nhếch quốc tế. Chúng mình tin rằng xu hướng nào sẽ đương đấu thô lỗ trong suốt năm nay. Các khách khứa dãy tự cạc nác miền Vịnh tự lâu nhỉ quen cgia tộcc với cạc tham gia án ở Istanbul. Tuy nhiên, trong suốt năm ngoảnh , của chừng quan lại bụng ngữ gia tộc nhỉ gia tăng khoẻ mẽ. Chúng mình kì vọng cạc quốc gia nào sẽ dẫn đầu doanh mạng bán nhà đơn dò nữa trong suốt năm 2016.”
Hiệp hội cạc đả ty đầu tư BĐS ở Thổ Nhĩ Kỳ (GYODER) cũng tham gia đoán triển vọng khởi dung nhan cho BĐS nác nào trong suốt năm 2016, tỉ ngọc trai trao nhếch với người nác có dạng đạt 5-6%. Sự quan lại bụng ngày càng tăng tự cạc bừa gia miền Vịnh đối xử với thị dài nào đặt coi là chỉ báo cho đơn tương lai bá sáng.
Hương Liên
(Theo Nhịp mạngng thời bừa)