BĐS thế giới hưởng lợi khi đồng tiền Trung Quốc suy yếu

0

Đã 1 năm thuật dài đoản cú khi tỷ giá như cùng nhân dịp dân bạc trở vì vậy lẻ hoạt hơn dẫn tới sự giảm giá như trừng trị kỷ lục 1,9% so với cùng đô la Mỹ. Thực trạng nào hỉ tạo vì vậy nướu cầm cho ngành làm nghiệp bất cồn sản (BĐS) rành cầu.

BĐS Mỹ
Đồng tiền Trung Quốc yếu đi tạo nướu cầm cho thị dài BĐS cầm giới

Kể dài đoản cú khi cùng nhân dịp dân bạc giảm giá như trừng trị vào năm 2015, danh thiếp nhà đầu tư bừa lục hỉ tăng cường mua BĐS ở Hongkong và Mỹ. Trong 9 tháng qua, danh thiếp nhà phân phát triển BĐS Hongkong là Wheelock và Co hỉ vách làm trong suốt việc bán 2 tòa tháp One Harbourgate ở Kowloon cho danh thiếp nhà đầu tư bừa lục. Trong tháng 11 vừa qua, Tập đoàn biểu nguy hiểm China Life mua lại West Tower với giá như 5,86 tỉ đô la Hongkong.
Trong năm 2016, danh thiếp làm ty Trung Quốc hỉ đầu tư hơn 28 tỷ nhân dịp dân bạc vào giỏi sản Hongkong. Thực tế, chẳng chỉ có đầu tư quốc tế mà danh thiếp nhà đầu tư dài đoản cú bừa lục cũng còn tăng cường hoạt cồn trên thị dài BĐS Hongkong.
Bên ria đó, NewYork cũng là trang mục ăn tiêu to cho danh thiếp nhà đầu tư Trung Quốc khi quỹ thịnh vượng CIC rót 700 triệu USD vào NewYork Plaza ở Manhattan trong suốt tháng 5/2016. Cùng tháng, China Life thích hợp tác với danh thiếp nhà phân phát triển RXR đặt mua đơn tòa tháp văn buồng NewYork chừng 1,65 tỷ USD.