BĐS Anh: Nhiều gia đình chọn thuê thay vì phải mua nhà

1

Tại giàu khu vực ở Anh và xứ Wales kín biệt là ở London và Manchester, mạng hộ gia đình thuê nhà rất to . Bởi theo gia tộc, so với việc mua nhà và phải tốn giàu thời buồng cùng với giàu loại chi chi phí, thời việc thuê nhà theo hạp cùng là lựa cgia tộcn hấp dẫn hơn giàu.

Theo nhà cung gấp xích vụ My Home Move, trên thực tế có chừng 53% mạng hộ gia đình ở London và 46% ở Manchester còn thuê nhà theo hạp cùng, trong suốt khi trung bình phẩm trưởng nác chỉ là 15%.
Đáng chua ý, điều nào chỉ ra rằng thời buồng cận đây khi cạc vách phường phố nào có tỷ ngọc trai thuê nhà theo hạp cùng vạc triển cao, choán hơn 90% cổ phần bay nhà ở tại đơn mạng khu vực.
BĐS Anh
53% mạng hộ gia đình ở London lựa cgia tộcn thuê cầm vì phải mua trưởng căn nhà. Ảnh minh gia tộca

Nhìn chung, cạc trung bụng tại cạc vách phường phố to cũng có tỷ ngọc trai cạc hộ gia đình thuê nhà cao hơn. Trong đó có 20 điểm rét dãy đầu tại cạc vách phường phố như London, Manchester, Liverpool, Newcastle, Birmingham…
Báo đại cáo mức My Home Move áp giải hích rằng, giá như BĐS tăng cao và mật chừng dân mạng cao, cạc doanh nghiệp BĐS đạt nướu nhuận cao trong suốt khu vực dẫn tới sự gia tăng mức cạc chủ cho thuê nhà ở, việc xây dựng căn hộ chung cư mới đặt cho thuê cũng tăng.
Giám đốc điều hành ta mức My Home Move, Doug Crawford cho biết việc tái vạc triển cạc thị trấn và vách phường phố ở Anh và xứ Wales trong suốt 30 năm qua dẫn tới có giàu BĐS cho thuê theo hạp cùng hơn trên thị dài bao gồm cạc chung cư mới hay những nhà kho cũ đặt chuyển tráo vách căn hộ.