Batdongsan.com.vn – Một thập kỷ đồng hành cùng bất động sản Việt Nam

3

Hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm vách lập (15/8/2006 – 15/8/2016), vào ngày 12/8/2016 và 27/8/2016 tới đây, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức sự kiện “Tri ân khách khứa dãy – Một thập kỷ bầyng hành ta bầyng bất cồn sản Việt Nam” dò dò tại hai vách phố phường to là Tp.HCM và Hà Nội.

Sự kiện đặt tổ chức đặt tri ân khách khứa dãy thứ Batdongsan.com.vn, trưởng m ơn khách khứa dãy hỉ tin tưởng, phù hợp tác và liền bầyng hành ta bầyng Batdongsan.com.vn trong suốt suốt chặng đàng 10 năm qua. Đồng thời, với sự tham lam tham dự thứ hơn 1.000 nhân dịp sự gấp cao trong suốt lĩnh vực bất cồn sản, sự kiện sẽ là cơ hội đặt khách khứa mời gặp gỡ, trao lưu và trao tráo cạc am hiểu tin trong suốt ngành.

Batdongsan.com.vn
Sự kiện “Một thập kỷ bầyng hành ta bầyng bất cồn sản Việt Nam”
sắp diễn ra tại Tp.HCM và Hà Nội

Batdongsan.com.vn là website bất cồn sản có cây tróc nã cập to nhất tại Việt Nam bây giờ nay và trưởng khu vực Đông Nam Á với cận 50 triệu dò xem trang/tháng. Website nè cũng đứng đầu trên cạc đánh cầm chừng chừng khi người có nhu cầu bay bất cồn sản chừng chừng cạc tự khóa liên quan tiền. Theo căn cứ t sẻ thứ người sáng lập Đại Việt Group, đơn vị sở hữu Batdongsan.com.vn, Ban quản ngại trừng trị thứ website coi muốn xây tham dựng đơn kênh am hiểu tin bất cồn sản phổ quát tháo cho người sử dụng và hỉ phạt triển những bụng tính hay dễ sử dụng cho giàu người dân có nhu cầu mua, bán, thuê hay cho thuê bất cồn sản. Người sử dụng cũng có dạng chừng chộ mọi am hiểu tin liên quan tiền trên website đơn giản và lẹ lẹ chi như bạn muốn chừng chừng bất căn cứ điều gì thời gõ tự khóa vào Google.
Batdongsan.com.vn hỉ ứng dụng dãy chục đánh nghệ đem bụng tính tiên gùi đem tới cho người sử dụng thứ website sự tiện nướu và dễ dàng trong suốt việc chừng chừng bất cồn sản, dù theo bất kỳ ăn tiêu chí nè . Người sử dụng có dạng chừng theo ví , địa phương chi máu tới tự ng đàng phố phường, diện tàng trữ, mạng chừng, mạng buồng,… hoặc đơn giản là sử dụng đánh cầm tai trên bản bầy và ắt trưởng cạc am hiểu tin sẽ bây giờ ra sau khi khoanh miền khu vực muốn chừng chừng.
Kênh am hiểu tin nè bây giờ nay có tới 1,9 triệu người sử dụng và sở hữu cây ác giờ hồn khổng lồ bay thị dài bất cồn sản. Đó là cạc ác giờ hồn rất cần bòn cho cạc doanh nghiệp ghê doanh bất cồn sản, kín biệt trong suốt thời kỳ tăng trưởng trở lại thứ ngành nè . Đến tham lam tham dự sự kiện, khách khứa mời cũng sẽ dấn đặt những căn cứ t sẻ thường trực đấu tự Batdongsan.com.vn với giàu am hiểu tin hữu lợi. bay thị dài bất cồn sản.
Đặc biệt, tại sự kiện, Batdongsan.com.vn sẽ máu bại lộ những bất ngờ hích vị có chửa tự ng đặt đánh ba bay thị dài bất cồn sản Việt Nam. Báo vịn ngắn thứ Batdongsan.com.vn đem tới những mạng giờ hồn tham tợ trên nghiên căn cứ u bay người sử dụng internet nói chung và người sử dụng thứ websie nè nói riêng, bay nhu cầu chừng chừng bất cồn sản, bay của chừng quan tiền bụng thứ khách khứa dãy ở tự ng khu vực và tự ng loại hình bất cồn sản, bay của chừng tăng trưởng thứ cạc địa phương trên ắt trưởng cạc chia xong,… Những ác giờ hồn trong suốt báo vịn hùn phần sáng bày tỏ bắt chiếm rành trưởng nh bay thị dài bất cồn sản Việt Nam và có dạng là những gợi ý cho cạc doanh nghiệp ghê doanh bất cồn sản trong suốt việc lên chước hoạch xây tham dựng, phạt triển nhà ở, cũng như những nhà đầu tư cá nhân dịp có sự chia ba phù hợp lý trong suốt chước hoạch đầu tư thứ tui .

Sự kiện tri ân khách khứa dãy thứ Batdongsan.com.vn: “Một thập kỷ bầyng hành ta bầyng bất cồn sản Việt Nam” sẽ đặt tổ chức tại Tp.HCM và Hà Nội với sự tham lam tham dự thứ cạc ngôi sao ca lạc , cạc diva và giàu nội dung hấp dẫn khác.
Tại Tp.HCM:
– Thời gian: tự 17h30 ngày 12/8/2016
– Địa điểm: KS InterContinental Asiana Saigon, Hai Bà Trưng, Quận 1
Tại Hà Nội:
– Thời gian: tự 17h00 ngày 27/8/2016
– Địa điểm: KS JW Marriot Hanoi, mạng 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Liên hệ hotline 0904 648 183 hoặc click vào đây đặt biết thêm am hiểu tin chi máu.

BBT Batdongsan.com.vn