Bất động sản Mỹ nhộn nhịp nhất trong 1 thập kỷ

1

Thị dài bất cồn sản (BĐS) Mỹ đấu thô lỗ siêu lên sau khi doanh mạng trường đoản cú danh thiếp trao nhỉnh nhà ở trong suốt tháng 10 vừa qua đạt ngữ tăng cao nhất trong suốt đơn thập kỷ cận đây.

Thị trường BĐS Mỹ
Thị trường BĐS Mỹ tăng cao trong suốt tháng 10. Ảnh: huffingtonpost

Báo viện mới làm ba ngữ Hiệp hội Môi giới bất cồn sản Mỹ (NAR) cho chộ , tổng ví trừng trị trao nhỉnh nhà ở trong suốt tháng qua ở Mỹ, bao gồm căn hộ cao gấp, nhà thẳng tính áp,… đạt ngữ 5,6 triệu USD, tăng 2% so với tháng trước. Tốc chừng bán dãy tăng 5,9% so với năm ngoảnh và đạt ngữ cao nhất thuật trường đoản cú tháng 2/2007.
Trong báo viện nào, ông Lawrence Yun, nhà ghê tế trưởng ngữ NAR cho biết, đơn trong suốt những yếu tố khiến tăng doanh mạng là nhu cầu thực tế ngữ người ăn tiêu sử dụng tăng khoẻ xuất phân phát trường đoản cú nguồn cung nhà ở vận hạn chế trong suốt vụ hè.
Bên ven đó, chăm gia nào cũng cho rằng, phông nền ghê tế với những vết tiệm phục buổi, thị dài việc làm tốt hơn, tiền lương ngữ đặt cải thiện và ngữ lời suất cho vay thấp là danh thiếp yếu tố giúp kích cầu người mua.
Tính tới cuối tháng 10/2016, thị dài nhà ở tại Mỹ tồn kho 2,02 triệu căn. Theo ghi dấn, ví trung bình phẩm ngữ danh thiếp loại nhà trong suốt tháng 10 là 232.200 USD/căn, cao hơn 6% so với đồng kỳ năm 2015 và là tháng của 56 liên đấu ghi dấn ngữ tăng.
Nhìn chung, thị dài nhà ở Mỹ còn làm chứng kiến thời kỳ “tươi đẹp” nhất trong suốt vòng 1 thập kỷ cận đây.