Bất động sản London vẫn “hút” giới nhà giàu Trung Quốc

3

Nguy cơ Anh rời Liên minh lệ Âu (EU) chẳng khiến người mua Trung Quốc thối chí. Hiện, giới nhà lắm Trung Quốc hỉ là đơn trong suốt những cồn cơ to nhất ập ví nhà tại Anh lên cao.

BĐS London
Người Trung Quốc hỉ ưa thích bất cồn sản Anh. Ảnh: Reuters

Charles Pittar – CEO Juwai.com, đơn trong suốt những hãng bất cồn sản quốc tế to nhất Trung Quốc cho hay, nhu cầu mực nác nào là với bất cồn sản Anh sẽ chẳng dạng cầm tráo, thậm chí phải người Anh lựa rời EU liền trong suốt bằng nào là. Ông cho biết, khi chia tàng trữ nhu cầu mực người Trung Quốc mua bất cồn sản London, chúng mình dấn chộ đơn trong suốt những cồn cơ to nhất là ví o dục.
Theo Pittar, chừng 50% cú hỏi gia tộc dấn đặt bay nhà đất tại London và 70% tại Birmingham liên quan lại tới trường học gia tộcc. Đây là 2 địa điểm có mạng trường học bừa gia tộcc giàu nhất trong suốt danh thiếp vách phố xá to mực Anh, đơn nghiên cứu buổi đầu tháng mực Centre of Cities cho hay.
Pittar cho biết thêm, với rất giàu người Trung Quốc thời đây là cá nhởi trường học vận hạn . Đa mạng gia tộc muốn mua nhà cho con cái qua đây du gia tộcc, vì vậy, cận như gia tộc chẳng mấy lo lắng chuyện Anh có rời EU hay chẳng.
Theo đơn khảo áp đầu tháng nào là mực Juwai.com, 56% người Trung Quốc tham lam gia dấn định nhu cầu bất cồn sản Anh còn tăng. Tuy nhiên, quan lại điểm nào là trái ngược với người mua danh thiếp nác khác, vày chịu hình hưởng tự khả hay Anh rời EU. Điều nào là cũng làm phản ánh chiến lược đầu tư trường học vận hạn mực người Trung Quốc.
Tỷ phú George Soros hỉ chình báo phải người Anh lựa ra đi thời cùng bảng có dạng chết ví 15-20%. Tuy việc nào là có dạng giúp bất cồn sản Anh rẻ hơn với người mua quốc tế, mà nó cũng chẳng có mấy khác biệt với người Trung Quốc.
Pittar dấn xét: “Tôi cho rằng người Trung Quốc hỉ đấu thô lỗ theo dõi. Tuy nhiên, nhu cầu còn rất cao và mình cũng chẳng dấn chộ có hình hưởng to , cho dù coi theo góc chừng nào là. Thế mà phải Anh lựa ở lại, phần to người Trung Quốc tham lam gia khảo áp cho rằng nhu cầu sẽ tăng lên cao nữa.